Xe tải vận tải-xe tải 2018

Xe tải vận tải-xe tải 2018

Nhà phát triển: Five River Solutions Private Limited

Miễn phí

Xe tải vận tải-xe tải 2018 Miễn phí

Xe tải vận tải-xe tải 2018

Nhà phát triển: Five River Solutions Private Limited

Ảnh màn hình

Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018
Xe tải vận tải-xe tải 2018

Mô tả bởi nhà phát triển

Nếu bạn là Expert Parking Master, sau đó lái xe tải Xe tải Simulator Game 2018.

Hãy bắt đầu với những kinh nghiệm tuyệt vời của tải và xe ô tô khác nhau với xe tải nặng bên trong khu vực Off-road. xe tải Trailer trò chơi vận chuyển xe đa này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để lái xe kép và bạn sẽ trở thành tất cả các rounder trong lái xe ô tô nhỏ và lớn hiệu quả.
Đó là thời gian để lái vận chuyển đa Truck. Đây là một trong những trò chơi xe vận chuyển tốt nhất, các game của mọi thời đại mà nhịp đập tất cả xe tải trò chơi khác, trò chơi Xe tải chở hàng nặng và các trò chơi vận chuyển Big Cargo. Trong này mới nhất mô phỏng Off-road xe tải đa xe bạn có thể lái xe trên với một vận chuyển xe hiện đại như một xe tải nặng vận chuyển Trailer, một người lái xe Big Offroad Cargo Truck còn được gọi là đa Storey xe Transporter. Bạn sẽ lái xe kéo hàng hóa vận chuyển chiếc xe này quanh thành phố và một offroad nặng đường lên dốc leo trong 18 bánh xe tải lớn đó sẽ là thú vị để chơi với.
Bạn có thể lái xe chở hàng ổ off-road để khám phá những môi trường nhiều đồi núi và kiểm tra kỹ năng lái xe leo núi của bạn. Bạn có thể vận hành xe tải xe kéo để vận chuyển hàng hóa như xe thể thao hạng nặng và trở thành một chiếc xe vận chuyển xe tải thực sự. xe tải vận chuyển của bạn có thể được vận chuyển hàng hoá nguy hiểm do đó bạn có thể xử lý công việc này với các kỹ năng lái xe hoàn hảo. Tải lên những chiếc xe trên đoạn trailer vận chuyển và sau đó lái xe tải. Một bạn đã đến đích của bạn, dỡ bỏ những chiếc xe, động cơ cho họ và công chúng đúng cách.
Trong Extreme Transporter xe tải 2017 mô phỏng trò chơi này bạn sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe và bãi đậu xe của bạn. Các mô phỏng xe tải lái xe là có thật và gây nghiện và có rất nhiều niềm vui để chơi. Bạn phải thực sự cẩn thận trong khi đậu xe và vận động những chiếc xe thể thao có giá trị cao trong xe tải trailer và chắc chắn rằng bạn tải và dỡ bỏ chúng mà không có một vết trầy xước. Chúc mừng vận chuyển!
18 bánh hoặc 22 bánh xe tải xe kéo dài và xe tải trên con đường nguy hiểm Off-road không phải là quá dễ dàng như SUV Jeep lái xe. tài xế xe tải cần kỹ năng đặc biệt. Đây là một trò chơi xe tải lái xe rất khó khăn. Khi bạn đạt đến đích của bạn, bạn phải đỗ xe bạn bằng cách sử dụng lái xe và bãi đậu xe kỹ năng xe tải của bạn.
Việc chơi trò chơi rất đơn giản và rất thú vị. Để vận chuyển những chiếc xe bạn có một thời gian giới hạn để lái xe. Vì vậy, Lái xe với tốc độ cao cùng nhanh chóng di chuyển xe thể thao trên cao và ở các đường phố lớn off-road để tới điểm đến với một bảng thời gian giới hạn. Lái xe từ bãi đậu xe xe tải đến các điểm khác trên bản đồ và kiếm được một số tiền mặt.

Tính năng, đặc điểm:
Lái xe Ô tô và tải chúng vào Trailer xe tải nặng Khám phá các khái niệm thành phố & Off-Road EnvironmentModern vận chuyển và loadingMultiple thay đổi khí hậu và hình ảnh động tuyệt vời structureRealistic lượt xem màn hình automobilesDifferent khác nhau và các loại xe ly kỳ soundA cách tốt đẹp để khám phá lái xe expertiseStunning mô phỏng liên quan đến ổ xế lớn
Google Translate for Business:Translator ToolkitWebsite Translator

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Xe tải vận tải-xe tải 2018

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--