3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng

3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng

Nhà phát triển: Sandeep Bhandari

Miễn phí

3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng Miễn phí

3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng

Nhà phát triển: Sandeep Bhandari

Ảnh màn hình

3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng
3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng
3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng
3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng
3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng
3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng

Mô tả bởi nhà phát triển

Trải nghiệm cuộc sống dưới nước như một mồi dưới nước cá mập trắng hoang dã trong trò chơi cá mập này. YES! BẠN là ở phía ác. Tức giận và đói máu cá mập khát luôn luôn tìm một Prey cho sự tiến hóa của họ. Crash và tiêu diệt tất cả những điều với Jaws đáng sợ của bạn & Widemouth bởi vì bạn là rất lớn cá mập đổ máu trong mô phỏng trò chơi cá mập này. Giết những người yêu thích bãi biển Vì máu là cần thiết cho sự phát triển cá mập ở cá mập này trò chơi với cuộc phiêu lưu dưới nước.

Shark giả là cho những ai yêu trò chơi cá mập và trò chơi mô phỏng miễn phí. Bơi & tấn công! Đó là một cuộc gọi mồi, thấy con quái vật biển đó yêu đổ máu và bạo lực, do đó chơi như một con cá mập sát thủ và thể hiện kỹ năng của bạn bằng cách giết chết & săn bơi lội trong biển sâu hay trên bãi biển trong này trò chơi cá mập. Tạo vết thương và sẹo trên toàn bộ cơ thể của họ và đã chết xuống Them nó Với khoảng thời gian cho sự sống còn của bạn (đói khổng lồ cá mập) hoặc Perish mãi mãi trong cuộc tấn công sims 3D phiêu lưu biển cực.

Không hiển thị lòng thương xót như bạn là một con cá mập điên & đói bao giờ. Mang ra ăn thịt bạn và Tháo nó trong ứng dụng mập giả hung dữ này. con quái vật tấn công đói trên thuyền, thùng dầu, thùng gỗ, ghế tắm nắng, hộp kho báu, thùng gỗ, hạt nổi, Huts, khách du lịch và ăn tất cả các bữa ăn đó đi theo cách của bạn trong trò chơi cá mập. Swallow mọi tạo vật duy nhất và tạo ra một ví dụ về thảm họa biển Massive với một con quái vật trong tàu ngầm này Cá mập tấn công Simulator 2017 3D.

Ghi một con cá mập đói là một con cá mập tức giận, cai trị biển! Vì vậy, Hãy chuẩn bị cho những cảm giác mạnh mô phỏng trận hải chiến cuối cùng để giết người và những thứ xung quanh bạn trong tràn ngập vùng biển và trở thành vua của thế giới nước mạo hiểm và thú vị cá mập mô phỏng 2017 trò chơi này miễn phí.

Những con cá mập sinh vật biển luẩn quẩn là, động vật hoang dã biển không thuận lợi và hiếu chiến đẫm máu. Vì vậy, sử dụng kỹ thuật cho ăn thông minh cho săn với miệng lớn và rộng của bạn. Bạn là một loài thông minh Đó là quan sát, đuổi theo, đi săn và chia mục tiêu thành hai phần với Jaws hại và đáng sợ của bạn trong trò chơi cá mập.

Làm thế nào để chơi
v Swipe ngón tay của bạn vào Control Assassin Shark
v Destroy All các kẻ thù / vật liệu trong Way của bạn
v Nhấn Những điều để kiếm được điểm
v Kết thúc Nó trong một Thời gian Với

Tính năng hàng đầu của cá mập tấn công Simulator 2017 3D
v Daring Thời gian chế độ gameplay của trò chơi này cá mập
v Epic 3D đói nhất killer Shark
v Kích thích 3D Dưới Môi trường hoang dã Cá mập tấn công Simulator
v sinh vật khổng lồ ảo đó khủng bố SeaWorld
v người dùng thân thiện giao diện của Shark game Sim
v Đồ họa bắt mắt (GUI)
v Hấp dẫn Hiệu ứng âm thanh

A MUST TRY, và một, trò chơi cực kỳ tuyệt vời vui vẻ! Angry Cá mập đang ở đây để cai trị vương quốc động vật và thống trị tất cả các mô phỏng khác. Không ai có thể được cứu từ Jaws đói của Predator đỉnh này, những con cá mập khổng lồ

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app 3D Hungry kẻ giết Cá mập tấn công mô phỏng

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--