Heroes TD: Fantasy Wars

Heroes TD: Fantasy Wars

Nhà phát triển: Crucial App Concepts

Miễn phí

Heroes TD: Fantasy Wars Miễn phí

Heroes TD: Fantasy Wars

Nhà phát triển: Crucial App Concepts

Ảnh màn hình

Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars
Heroes TD: Fantasy Wars

Mô tả bởi nhà phát triển

"Hi Game thủ! Đã bao giờ bạn nghĩ rằng để trở thành trình tiết kiệm của TD Anh? Hoặc bạn có bao giờ muốn là một phần của Epic War of Tháp Quốc phòng Trò chơi? Hoặc Bạn đang tìm kiếm các trò chơi tháp quốc phòng tốt nhất cho miễn phí? Và bạn phải mơ ước có quân đội, anh hùng của riêng bạn? Vì vậy, đó là thời gian để hoàn thành ước mơ của bạn bằng cách lấy một phần trong cuộc chiến của những anh hùng và orcs.So Đó là thời gian để chuẩn bị cho thời gian thực Tower Defense Trò chơi hành động và chiến tranh Epic TD Heroes và Enemy. Cuộc chiến của Anh sắp bắt đầu. Hãy là một hậu vệ tháp và tiết kiệm nước của bạn từ kẻ thù lớn nhất của thời đại này của trò chơi Tháp quốc phòng chiến tranh. Hãy bắt đầu cuộc chiến tranh hào hùng của trò chơi phòng thủ tháp với tháp mạnh mẽ và không để cho các lâu đài và gia tộc trong vì là tháp trò chơi phòng thủ. Bạn sẽ là người chỉ huy cuối cùng của quân đội. Và đây là con sẽ không dễ dàng, bạn phải chiến thuật mỗi và mọi điều, làm thế nào bạn sẽ bảo vệ đất nước của bạn với tháp phòng thủ chiến đấu game này tuyệt vời. Cuộc chiến đã bắt đầu ngay bây giờ và bạn phải chuẩn bị những anh hùng và tháp của bạn cho các trận đánh lớn của trò chơi phòng thủ. Sức mạnh của đối phương là trên các cạnh và chỉ có chiến lược mà bạn sẽ thực hiện có thể giúp bạn tiết kiệm. Vì vậy, hãy bắt đầu tháp quốc phòng trò chơi vui nhộn.

Chỉ cần nói dừng lại để tất cả các trò chơi phòng thủ tháp và bắt đầu với phần thi này của trò chơi phòng thủ tháp như bạn đang đi để dẫn dắt quân đội. Kẻ thù của đất nước của bạn được chuẩn bị đầy đủ với sự tức giận để tiêu diệt bạn nhưng với sự tháp bạn có thể là commando tháp phòng thủ tốt nhất. Bây giờ là tối đa bạn rằng làm thế nào bạn có thể là người tốt nhất cho các trò chơi tháp quốc phòng với các bạn chiến lược. Tất cả trong tất cả, Đây là một trong những game tháp phòng thủ tốt nhất cho các trò chơi chiến lược người yêu. Với các gia vị của hành động trò chơi chiến lược này sẽ là một trong những tháp yêu thích trò chơi phòng thủ của bạn.

Chỉ cần kết thúc tất cả các trò chơi phòng thủ tháp nhàm chán và có được tham gia trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời và độc đáo này. Các chiến đấu phòng thủ tháp Madness là một cái gì đó bạn sẽ được hưởng rất nhiều. Bắt đầu với việc đặt các tháp nhưng đừng quên để tạo ra một chiến lược đầu tiên bởi vì không có hoạch định chiến lược bạn sẽ mất vương quốc của bạn. Sau khi đặt Towers bạn có thể làm cho anh hùng của bạn để chiến đấu với lũ Orc mặt đối mặt. Đây là điều cơ bản cần được thực hiện trong tất cả các trò chơi phòng thủ tháp, nhưng có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi phòng thủ tháp hoành tráng này. Và tốt nhất ẩn tháp trò chơi phòng thủ không có wifi ở tất cả ngoại trừ nếu bạn muốn chơi multiplayer.


*** TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM ***
Chơi như PVP và tính năng nghe nhạc duy nhất trong các trò chơi tốt nhất Tower Defense
Nghiện điên rồ tháp phòng thủ và niềm vui bất tận
Chiến lược Game tốt nhất cung cấp cho bạn hộp của Trò chơi hành động
đồ họa tuyệt vời và môi trường
nhân vật đẹp để làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời
tháp tuyệt vời và độc đáo với các tính năng khác nhau và độc đáo
Siêu anh hùng với Super Powers khác nhau
Verity Vũ khí
Chiến đấu cho các quốc gia và quốc Anh
Nâng cấp Heroes and Towers để có được tốt nhất
Fun vô tận của Đấng Cứu Thế


*** THAM GIA CAC ***
Để luôn cập nhật với các ứng dụng mới và thú vị của chúng tôi như chúng tôi trên Facebook và theo chúng tôi trên Twitter. Giữ liên lạc và chơi trò chơi của chúng tôi cho những niềm vui hàng ngày và hứng thú của thế giới game.
Facebook: https://www.facebook.com/CrucialAppConcepts/
Twitter: https://twitter.com/CAppConcepts

*** Chúng tôi yêu bạn ***
thông tin phản hồi và đề xuất của bạn rất có ý nghĩa đối với chúng tôi. Hãy giúp chúng tôi cải thiện trò chơi của chúng tôi và tiếp tục cho thấy chúng tôi những ý tưởng và khái niệm mới. Cảm thấy cảm thấy để đạt được chúng tôi ra, giữ giá và xem xét các trò chơi của chúng tôi vì vậy chúng tôi có thể cung

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Heroes TD: Fantasy Wars

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--