Tim (Zott‪)‬

Tim (Zott‪)‬

Nhà phát triển: Red Frog Digital Limited

Miễn phí

Tim (Zott‪)‬ Miễn phí

Tim (Zott‪)‬

Nhà phát triển: Red Frog Digital Limited

Ảnh màn hình

Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬
Tim (Zott‪)‬

Mô tả bởi nhà phát triển

Làm TIM sống dậy, cho cậu ấy gom những miếng pho mát và lớn lên, chụp những kiểu ảnh vui nhộn với TIM và chia sẻ ảnh với bạn bè của bạn.

Trên các sản phẩm „Zott MILK TIGER“ thơm ngon của chúng tôi, bạn sẽ thấy những nhãn dán hoặc bao bì đầy màu sắc có in hình TIM. Với ứng dụng miễn phí này, bạn có thể đánh thức TIM và chơi với cậu ấy bằng cách quét nhãn hoặc bao bì!

Đây là một ứng dụng AR. AR là viết tắt của „Augmented Reality“, có nghĩa là thực tế mở rộng. Điều này tức là thế giới hiện thực của bạn sẽ được kết nối với những hình ảnh động tương tác 3D tuyệt vời thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Làm sao để TIM trở nên sống động:

- Dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để quét nhãn hoặc băng dán sản phẩm „Zott MILK TIGER“ của bạn. Hình ảnh động sẽ tự khởi động!

- Chọn „ĐI“, TIM dưới dạng 3D sẽ đi quanh phòng khách của bạn. Dùng các phím điều khiển để cho TIM đi theo mọi hướng.

- Bạn muốn chơi trò chơi? Ấn „THU THẬP“ và cho TIM thu thập năm miếng pho mát theo đúng thứ tự. Bạn sẽ nhạc nhiên trước những gì sẽ xảy ra: cậu ấy lớn lên và ngày càng trở nên mạnh mẽ!

- Bạn muốn chụp hình cùng TIM? Chỉ cần ấn vào biểu tượng máy chụp hình và chụp những kiểu ảnh thú vị. Bạn có thể lưu những bức ảnh đó vào album ảnh trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và chia sẻ với bạn bè.

- Nếu sở thích của bạn là tự sáng tạo – và bạn có một sản phẩm „Zott MILK TIGER“ có băng dán ở nhà? Tuyệt vời! Bạn sẽ tìm thấy một trong bốn hình tập tô vui nhộn ở mặt trong của bao bì: TIM ở Paris, New York, Pisa hoặc ở phía trước các kim tự tháp Giza. Hãy vẽ tranh theo tùy hứng của bạn, chọn „VẼ“ và quét hình bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hình ảnh TIM đầy màu sắc do bạn tự sáng tạo sẽ trở nên sống động! Mách nhỏ: nếu bạn muốn phóng to hình đã tô, ấn vào „IN“, lưu nó vào thiết bị của bạn và in ra khổ DIN A4.

Pssst: Hãy vui mừng chờ đón những cuộc phiêu lưu mới sắp tới cùng TIM – trong App này!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tim (Zott‪)‬

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--