VeinSeek Pro

VeinSeek Pro

Nhà phát triển: VeinSeek LLC

Miễn phí

VeinSeek Pro Miễn phí

VeinSeek Pro

Nhà phát triển: VeinSeek LLC

Ảnh màn hình

VeinSeek Pro
VeinSeek Pro
VeinSeek Pro
VeinSeek Pro
VeinSeek Pro

Mô tả bởi nhà phát triển

Click vào "Nhà phát triển Website" ở dưới cùng của trang này để xem VeinSeek Pro trong hành động!

VeinSeek là một thực tế 'tĩnh mạch cụ tìm' ứng dụng Augmented cho điện thoại thông minh của bạn.

-- Thực hiện theo chúng tôi trên twitter: @VeinSeek --

Đọc đánh giá trên trang web của chúng tôi:
veinseek.blogspot.com

Xin vui lòng để chúng tôi đánh giá trên App Store!

Để được hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi: veinseek@gmail.com

-----------------------------------------

Chứng Thực (dịch với Google):

"Là một bác sĩ người bắt đầu rất nhiều IVs và một bệnh nhân với" tĩnh mạch khó khăn "(Tôi đã bị mắc kẹt một chục lần một ngày trong một nỗ lực để bắt đầu một IV), tôi đã hoài nghi của ứng dụng này lần đầu tiên. Tôi đã có, tuy nhiên, chỉ được sử dụng một thiết bị $ 4000 mà nằm tĩnh mạch bằng hình ảnh nhiệt và các dự án vị trí của chúng trên da của bệnh nhân, và nó làm việc rất lớn. tôi đã tải về phiên bản "miễn phí" và thực sự thấy tĩnh mạch (!), vì vậy tôi bung cho 4,99 $ để có được "Pro phiên bản ". dài truyện ngắn, điều này thực sự hoạt động !! một y tá sử dụng nó để xác định vị trí tĩnh mạch không nhìn thấy được và hầu như không sờ thấy và có máu đầu tiên thử! làm việc tốt nhất trên iPhone 6Plus của tôi với" đèn pin "trên và các thiết lập độ nhạy trượt . ở cài đặt thấp nhất cần thiết để thấy tĩnh mạch của bệnh nhân không biết những gì iOS khả năng khai thác ứng dụng, nhưng có vẻ như để làm việc tốt - ngoài ra bạn có thể chụp ảnh của các mạch Good job !! ". - TheZenBiker, iTunes cửa hàng xem xét cho 'VeinSeek'

"Tôi sử dụng các ứng dụng trên bản thân mình và với một vài đối tác bác sĩ và chúng tôi đã rất ngạc nhiên như thế nào nó làm việc. Các ảnh chụp màn hình thể hiện trong mô tả iTunes không làm điều đó công lý." - iMedicalapps.com

-----------------------------------------

Sự miêu tả:

VeinSeek là một thực tế mở rộng 'tĩnh mạch cụ tìm' ứng dụng cho điện thoại thông minh của bạn, và cho phép người dùng xem tĩnh mạch sẽ khác nhìn thấy bằng mắt thường; VeinSeek Pro hoạt động cho tất cả các loại da, và cải thiện và mở rộng các chức năng của ứng dụng VeinSeek gốc. VeinSeek Pro cung cấp hiệu suất tốt hơn trong một loạt các điều kiện ánh sáng. Trong VeinSeek Pro, người dùng có thể điều chỉnh cường độ tác động để thích ứng với môi trường sáng hoặc mờ và các loại da khác nhau. sự phù hợp của ứng dụng cho điều kiện ánh sáng thấp và sử dụng cận được cải thiện bằng cách cho phép sử dụng của đèn pin tích hợp của iPhone. Ảnh chụp màn hình để so sánh các trang web khác nhau có thể được chụp qua nút camera và lưu vào album ảnh của iPhone.

Disclaimer: VeinSeek Pro không có ý định để chẩn đoán hoặc điều trị bệnh. Những người sáng tạo của VeinSeek không chịu trách nhiệm về việc sử dụng, sử dụng sai, hoặc không có khả năng sử dụng, ứng VeinSeek. VEINSEEK PRO KHÔNG THIẾT KẾ NOR DÀNH CHO MỌI ĐƠN TRONG VIỆC KHÔNG HAY LẠM DỤNG VEINSEEK PRO CÓ THỂ TẠO MỘT HOÀN CẢNH NƠI THƯƠNG TÍCH CÁ NHÂN HOẶC CHẾT CÓ THỂ XẢY RA.

Disclaimer: VeinSeek Pro is not intended for the diagnosis or treatment of disease. The creators of VeinSeek assume no liability for the use of, misuse of, or inability to use, the VeinSeek app. VEINSEEK PRO IS NOT DESIGNED NOR INTENDED FOR ANY APPLICATION IN WHICH THE FAILURE OR MISUSE OF VEINSEEK PRO COULD CREATE A SITUATION WHERE PERSONAL INJURY OR DEATH MAY OCCUR.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app VeinSeek Pro

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--