3D công an xe hơi lái xe trình Mô phỏng trò chơi

3D công an xe hơi lái xe trình Mô phỏng trò chơi

Nhà phát triển: Sandeep Bhandari

Miễn phí

3D công an xe hơi lái xe trình Mô phỏng trò chơi Miễn phí

3D công an xe hơi lái xe trình Mô phỏng trò chơi

Nhà phát triển: Sandeep Bhandari

Ảnh màn hình

3D công an xe hơi lái xe trình Mô phỏng trò chơi

Mô tả bởi nhà phát triển

Xe cảnh sát Driving Simulator là một diễn viên đóng thế xe lái xe trò chơi mới, đi với tốc độ cực cao và nhảy ra khỏi diễn viên đóng thế lớn nhất trong các siêu sạc xe cảnh sát, AVAILABLE NOW, MIỄN PHÍ!

Bạn có muốn đi nhanh và không có giới hạn? Bây giờ bạn có thể, lái xe từ một nhà để xe đầy đủ của chiếc xe cảnh sát cảnh sát mạnh mẽ trên các pha nguy hiểm cao nhất trên thế giới! Drive, tăng, trôi, cuộn, nhảy, và tai nạn xe cảnh sát của bạn trong thiên đường hoàn toàn mới cực kỳ lái xe cảnh sát của chúng tôi!

Hãy là người lái xe đóng thế cảnh sát tốt nhất ở diễn viên đóng thế và trôi dạt thành phố. Không cần phải sử dụng hệ thống phanh, nitro tăng xe thể thao công an của bạn lên rất nhiều pha nguy hiểm duy nhất và thủ thuật để thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời nhất trên thế giới. Chọn từ một sự lựa chọn rộng của xe cảnh sát và lái xe bất cứ nơi nào bạn muốn trong cả hai thành phố. Với trò chơi mới nhất của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm thiệt hại xe thực tế bằng cách nhấn vào chướng ngại vật và đâm xe để xem thiệt hại toàn thân. Trong Police Car Driving Simulator, làm các bước nhảy lớn nhất, trôi nhanh nhất, và tăng tốc lên tốc độ phồng rộp trên để làm pha nguy hiểm khó khăn như trong vòng lặp de loop!


Các tính năng Game

- Góc quay camera động, chứng kiến ​​các pha nguy hiểm tuyệt vời của bạn từ nhiều quan điểm!
- Tốt nhất vật lý xe lái xe
- Hai môi trường thành phố thế giới mở rộng lớn, thành phố diễn viên đóng thế và trôi dạt thành phố, nhiều hơn để đến sớm!
- Tương tác với các đối tượng thế giới thực và bề mặt, tai nạn thông qua các bảng quảng cáo!
- Thực tế xe thiệt hại, mỗi hit và cạo hiển thị với mỗi va chạm
- Authentic đèn xe cảnh sát và âm thanh
- Lựa chọn lớn của xe cảnh sát chất lượng cao, tất cả các mô hình ra chiếc xe thể thao thực sự!
- Dễ dàng sử dụng điều khiển lái xe, cả hai cảm ứng và độ nghiêng điều khiển!

Cảnh sát xe Lái xe 3D là một diễn viên đóng thế xe lái xe trò chơi mới, đi với tốc độ cực cao và nhảy ra khỏi diễn viên đóng thế lớn nhất trong các siêu tiền thêm cảnh sát cars.Do bạn muốn đi nhanh và không có giới hạn? Bây giờ bạn có thể, lái xe từ một nhà để xe đầy đủ của chiếc xe cảnh sát cảnh sát mạnh mẽ trên các pha nguy hiểm cao nhất trên thế giới! Drive, tăng, trôi, cuộn, nhảy, và tai nạn xe cảnh sát của bạn trong thiên đường hoàn toàn mới cực kỳ lái xe cảnh sát của chúng tôi!
Hãy là người lái xe đóng thế cảnh sát tốt nhất ở diễn viên đóng thế và trôi dạt thành phố. Không cần phải sử dụng hệ thống phanh, nitro tăng xe thể thao công an của bạn lên rất nhiều pha nguy hiểm duy nhất và thủ thuật để thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời nhất trên thế giới. Chọn từ một sự lựa chọn rộng của xe cảnh sát và lái xe bất cứ nơi nào bạn muốn trong cả hai thành phố. Trong Cảnh sát xe lái xe 3D, làm các bước nhảy lớn nhất, trôi nhanh nhất, và tăng tốc lên tốc độ phồng rộp trên để làm pha nguy hiểm khó khăn như trong vòng lặp de loop!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app 3D công an xe hơi lái xe trình Mô phỏng trò chơi

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--