Google Family Link

Google Family Link

Nhà phát triển: Google LLC

Miễn phí

Google Family Link Miễn phí

Google Family Link

Nhà phát triển: Google LLC

Ảnh màn hình

Google Family Link
Google Family Link
Google Family Link
Google Family Link

Mô tả bởi nhà phát triển

Cho dù con bạn đang ở độ tuổi thanh thiếu niên hay nhỏ hơn, thì ứng dụng Family Link đều có thể giúp bạn thiết lập các quy tắc kỹ thuật số cơ bản để định hướng cho con khi học tập, vui chơi và khám phá trực tuyến. Đối với trẻ dưới 13 tuổi (hoặc độ tuổi chấp thuận theo quy định ở quốc gia bạn), Family Link cũng cho phép bạn tạo Tài khoản Google (giống như tài khoản của bạn) cho con, với quyền truy cập vào hầu hết các dịch vụ của Google. Bạn có thể:

Giúp con tìm nội dung có ích
• Xem hoạt động của con - Không phải tất cả thời gian sử dụng thiết bị đều giống nhau. Với báo cáo hoạt động thể hiện khoảng thời gian con dành cho các ứng dụng yêu thích, hãy giúp trẻ đưa ra quyết định lành mạnh về những việc con sẽ làm trên thiết bị Android.
• Quản lý ứng dụng của con - Thông báo hữu ích cho phép bạn chấp thuận hoặc chặn các ứng dụng mà con muốn tải xuống từ Cửa hàng Google Play. Bạn cũng có thể quản lý các giao dịch mua hàng trong ứng dụng và ẩn các ứng dụng cụ thể trên thiết bị của con.
• Thỏa mãn trí tò mò của con - Bạn có thể sẽ khó mà xác định được ứng dụng nào phù hợp với con, vì vậy, Family Link hiển thị cho bạn các ứng dụng do giáo viên đề xuất để thêm trực tiếp vào thiết bị của con.

Theo dõi thời gian sử dụng thiết bị
• Đặt giới hạn - Bạn có thể tùy ý quyết định thời gian sử dụng thiết bị phù hợp cho con. Family Link cho phép bạn đặt giới hạn thời gian và giờ đi ngủ cho thiết bị được giám sát của con, nhờ đó, bạn có thể giúp con tìm được sự cân bằng hợp lý.
• Khóa thiết bị của con - Bạn có thể khóa thiết bị từ xa bất cứ khi nào đến giờ nghỉ ngơi, cho dù đó là ra ngoài chơi, ăn tối hay chỉ đơn thuần là dành thời gian bên nhau.

Biết con đang ở đâu
• Sẽ thật hữu ích khi bạn biết được con đang đi đâu. Bạn có thể sử dụng Family Link để tìm vị trí của con, miễn là con mang theo thiết bị Android bên mình.

Thông tin quan trọng
• Các công cụ của Family Link khác nhau tùy theo thiết bị của trẻ. Hãy xem danh sách thiết bị tương thích tại families.google.com/familylink/setup
• Mặc dù Family Link giúp bạn quản lý nội dung con mua và tải xuống nhưng trẻ sẽ không cần phê duyệt để cài đặt các bản cập nhật ứng dụng (bao gồm các bản cập nhật cần có thêm quyền), ứng dụng bạn đã phê duyệt trước đó hoặc ứng dụng được chia sẻ trong Thư viện gia đình. Cha mẹ nên thường xuyên xem lại quyền ứng dụng và các ứng dụng đã cài đặt của con trong Family Link.
• Bạn phải xem xét cẩn thận các ứng dụng trên thiết bị được giám sát của con và tắt các ứng dụng mà bạn không muốn trẻ sử dụng. Lưu ý rằng bạn có thể không tắt được một số ứng dụng cài đặt sẵn.
• Để xem vị trí thiết bị của con (trẻ em hoặc thanh thiếu niên), thiết bị đó phải bật nguồn, mới hoạt động và có kết nối Internet.
• Các ứng dụng do giáo viên đề xuất chỉ được cung cấp trên thiết bị Android ở Hoa Kỳ cho cha mẹ có con trong độ tuổi nhất định.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Google Family Link

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--