AgriCheck -Truy xuất &Xác thực

AgriCheck -Truy xuất &Xác thực

Nhà phát triển: Nghia Toan

Miễn phí

AgriCheck -Truy xuất &Xác thực Miễn phí

AgriCheck -Truy xuất &Xác thực

Nhà phát triển: Nghia Toan

Ảnh màn hình

AgriCheck -Truy xuất &Xác thực
AgriCheck -Truy xuất &Xác thực
AgriCheck -Truy xuất &Xác thực
AgriCheck -Truy xuất &Xác thực
AgriCheck -Truy xuất &Xác thực
AgriCheck -Truy xuất &Xác thực

Mô tả bởi nhà phát triển

GIỚI THIỆU AGRICHECK

Agricheck là một trong giải pháp truy xuất nguồn gốc và xác thực phục vụ cho ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và chăn nuôi và các sản phẩm hạt giống, đầu vào nông nghiệp và các sản phẩm hàng hóa khác.
Bắt đầu từ năm 2016 Agricheck chính thức được thương mại hóa trên ở Việt Nam & 12 Quốc gia khác như: Úc, Mỹ, Nhật, Anh, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Israel, Philippines, Singapore...

1. Đối với người tiêu dùng
Agricheck giúp người tiêu dùng được tiếp cận một hệ thống cung cấp thông tin minh bạch, đầy đủ nhất, truy xuất nguồn gốc về sản phẩm từ khâu sản xuất, nguyên liệu, đóng gói và vận chuyển phân phối.
Agricheck được thiết kế tương thích theo chuẩn, hỗ trợ trên tất cả các nền tảng, thân thiện và rất dễ dàng vận hành sử dụng.
Agricheck Cung cấp cho người dùng giải pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm hiệu quả, nhanh gọn, hệ thống thông tin hiện tại giúp người mua hàng yên tâm mua sắm.

2. Đối với doanh nghiệp
Agricheck là cầu nối uy tín đảm bảo cho hàng hóa của nhà cung cấp, đến tay người tiêu dùng.
Agricheck hỗ trợ trong việc quản lý nguồn gốc, chất lượng hàng hóa và xử lý các vấn đề phát sinh hậu bán hàng.
Agricheck hỗ trợ công tác quản lý điều hành, báo cáo, truy xuất thông tin nội bộ...thông qua các modul tích hợp: Report và Quản lý bán hàng...cá biệt hóa từng hệ thống, từng quy trình và đơn vị sản phẩm của các nhà quản lý.
Agricheck hỗ trợ xuất khẩu các sản phẩm nông sản vào các thị trường khó tính nhất: EU, Nhật, Mỹ, Úc...và dễ dàng nhận biết, sử dụng tại 12 quốc gia được đăng ký.
Agricheck giúp truyền tải cung cấp thông tin một cách nhanh nhất, chính xác nhất, đa dạng nhất về sản phẩm cung cấp ra thị trường.
Agricheck tăng cường hiệu quả truyền thông và bán hàng, nâng cao được giá trị sản phẩm, phát triển thương hiệu ở thị trường trong nước và quốc tế
Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt pháp lý đối với sự minh bạch thông tin và chất lượng hàng hóa. Khởi nguồn cho việc tạo dựng niềm tin ban đầu nơi khách hàng.
Agricheck: Khác với các loại tem truyền thống, tem Agricheck trên sản phẩm có thể truyền tải mọi thông tin, mọi thông điệp và mọi sự tương tác mà doanh nghiệp mong muốn tới người dùng.
Agricheck: Nhờ khả năng truy vết khi khách hàng quét mã, Agri- Check giúp doanh nghiệp thực hiện re-marketing (tiếp thị lại).

3. Đối với nhà quản lý
Đối với quản lý chất lượng: Agricheck là công cụ giúp cho nhà quản lý, kiểm tra giám sát chất lượng & đối chiếu một cách đơn giản và hiệu quả.
Đối với hải quan Agricheck: khi xuất và nhập khẩu hàng hóa thông quan qua cửa khẩu Agricheck giúp cho việc kiểm tra truy vết các thông tin liên quan đến lô hàng một cách đơn giản và nhanh chóng.
Agricheck: giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng sử lý các lô hàng kém chất lượng, or hàng giả & giúp cho việc kiểm soát chặt chẽ các hàng hóa đưa vào thị trường một cách minh bạch và rõ ràng và làm hạn chế lượng hàng kém chất lượng, hàng giả lưu thông trên thị trường.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm vui lòng liên hệ:
Điện thoại: +84-989 383 535
Email: info@agricheck.net

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app AgriCheck -Truy xuất &Xác thực

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--