La bàn phong thuỷ theo tuổi

La bàn phong thuỷ theo tuổi

La bàn phong thủy chuẩn nhất

Nhà phát triển: Hai Nam Trinh

Miễn phí

La bàn phong thuỷ theo tuổi Miễn phí

La bàn phong thuỷ theo tuổi

La bàn phong thủy chuẩn nhất

Nhà phát triển: Hai Nam Trinh

Lý do dùng app

✔️ Xem hướng tốt xấu trong Phong Thủy với độ chính xác cao
✔️ Luận giải chi tiết la bàn chuẩn nhất dành riêng cho bạn
✔️ Phù hợp khi chọn hướng xây nhà, trong cuộc sống, công việc

Ảnh màn hình

La bàn phong thuỷ theo tuổi
La bàn phong thuỷ theo tuổi
La bàn phong thuỷ theo tuổi
La bàn phong thuỷ theo tuổi
La bàn phong thuỷ theo tuổi
La bàn phong thuỷ theo tuổi
La bàn phong thuỷ theo tuổi
La bàn phong thuỷ theo tuổi

Giới thiệu bởi AppHay

La bàn phong thuỷ theo tuổi là ứng dụng miễn phí trên điện thoại, giúp bạn xem hướng tốt xấu trong Phong Thủy với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp những luận giải chi tiết về kết quả. Nhờ đó, bạn có thể xác định hướng nhà hợp tuổi, các vấn đề tốt/xấu trong cuộc sống và tránh những điều có thể xảy ra do phong thủy không hợp mệnh.

Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng:

Laban-maudo
Đầu tiên, bạn cần nhập năm sinh và giới tính của mình để bắt đầu sử dụng la bàn. Sau đó, bạn xoay hướng nhà, hướng cửa theo hướng mũi tên ở trung tâm la bàn.

 

La bàn phong thuỷ theo tuổi-mauxanh
Nếu màn hình ứng dụng chuyển màu xanh, tức là mọi sự đều ổn định và đây là hướng tốt. Còn nếu có màu đỏ, đây là hướng xấu và có thể đem đến tai họa.

 

Laban-luangiai
Sau đó, bạn chọn Chi tiết để ứng dụng giải thích kỹ hơn những nội dung liên quan đến hướng la bàn.

 

Tổng kết:

Phong thủy phù hợp sẽ góp phần đem lại phúc khí cho gia chủ và gia đình, giúp công việc thuận lợi và nhiều điều may mắn. Đừng bao giờ xem nhẹ vấn đề này bạn nhé!

Mong rằng những thông tin trên mà AppHay cung cấp sẽ có ích cho bạn!

 

---

Ban biên tập AppHay.vn

Ngày biên tập: 17/11/2020

Mô tả bởi nhà phát triển

La bàn phong thuỷ Theo tuổi
Chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng la bàn kết hợp với các hướng tốt xấu trong Phong Thủy cùng với độ chính xác cao. Đơn giản dễ dùng cho bạn.

La bàn phong thuỷ Theo tuổi
Chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng la bàn kết hợp với các hướng tốt xấu trong Phong Thủy cùng với độ chính xác cao. Nguyên tắc kết hợp là người nào thuộc nhóm cung mệnh Đông tứ mệnh thì làm nhà thuộc về các hướng về Đông tứ trạch. Và Người nào thuộc nhóm Tây tứ mệnh thì làm nhà về thuộc các hướng Tây tứ trạch sẽ tạo ra các dòng khí tốt. Nếu kết hợp ngược lại sẽ tạo ra các dòng khí xấu – hung hại.
- Xem phong thuỷ biển số xe, phong thuỷ nhà ở, xem phong thuỷ số điện thoại.

Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh
– Đông tứ mệnh bao gồm: Cung Chấn, Khảm, Tốn, Ly
– Tây tứ mệnh bao gồm: Cung Càn, Cấn, Đoài, Khôn

Phướng hướng được chia ra làm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch
– Đông tứ trạch:
Tốn trạch – hướng Đông nam
Khảm trạch – hướng Bắc
Ly trạch – hướng Nam
Chấn trạch – hướng Đông
– Tây tứ trạch:
Càn trạch – hướng Tây bắc
Đoài trạch – hướng Tây
Khôn trạch – hướng Tây nam
Cấn trạch – hướng Đông bắc

Sinh khí: Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.

Thiên y: Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y mà không may có khu vệ sinh, phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

Diên niên: Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên không may có khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Phục vị: Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị không may có khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

Tuyệt mệnh: Thuộc sao Phá Quân, rất xấu; phá sản, bệnh tật chết người. Nếu Tuyệt mệnh mà xây khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ): chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

Ngũ quỷ: Thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu; mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Nếu Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà có khả năng đụng chạm dao kéo mổ xẻ, ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

Lục sát: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thì không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Hoạ hại: Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Nếu Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài.

Một số ứng dụng mới nổi bật của chúng tôi trong năm nay
1, Zombie IQ - Biển số xe đẹp
2, Xem bói bài Tarot chụp hình đẹp

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app La bàn phong thuỷ theo tuổi

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--