Clipchat- Go live video chat

Clipchat- Go live video chat

Nhà phát triển: Youjia

Miễn phí

Clipchat- Go live video chat Miễn phí

Clipchat- Go live video chat

Nhà phát triển: Youjia

Ảnh màn hình

Clipchat- Go live video chat
Clipchat- Go live video chat
Clipchat- Go live video chat
Clipchat- Go live video chat

Mô tả bởi nhà phát triển

Clipchat, thực hiện cuộc gọi video trực tiếp miễn phí trong thời gian nhàm chán ở nhà. Bạn có cảm thấy buồn chán hay tẻ nhạt khi bị nhốt ở nhà? Giờ đây, bạn có thể kết bạn mới trên toàn thế giới thông qua các cuộc gọi video trực tiếp với những ngôi sao quyến rũ. Những người bạn mới của bạn sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện mới và trải nghiệm trò chuyện mới. Đừng ngại ngần, những ngôi sao quyến rũ của bạn đang chờ đợi bạn.

Tại sao bạn nên chọn Clipchat?
◆ Ở Clipchat, có rất nhiều ngôi sao và bạn bè quyến rũ từ khắp nơi trên thế giới, Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi, Hoa Kỳ, Nam Mỹ Bạn bè từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trò chuyện khác nhau.
◆ Trong Clipchat, có nhiều loại sao khác nhau từ các vòng tròn khác nhau trong mọi cuộc sống. Có người là y tá, khách du lịch, cảnh sát, vũ công, ca sĩ, giáo viên. Bất kỳ loại nghề nghiệp nào. Chỉ có bạn không thể nghĩ về nó, không có vòng đời nào tồn tại. Vì vậy, trong Clipchat, bạn sẽ gặp bất kỳ loại bạn bè thú vị nào.
◆ Trước đây, bạn cần đi chơi để kết bạn sau khi bạn có cả một ngày. Bây giờ, bạn chỉ cần ở nhà và di chuyển ngón tay, bạn sẽ gặp nhiều người bạn thú vị bất ngờ trên toàn thế giới. Họ sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau để kết bạn.
◆ Bị khóa ở nhà trong một thời gian dài như vậy, bạn cần chọn một kênh trực tuyến, sẽ hoàn toàn khai sáng cả cuộc đời bạn. Bạn có nhiệm vụ mở rộng vòng tay chào đón mới. Bạn sẽ có nhiều màu sắc và những điều thú vị xảy ra trong cuộc sống.
◆ Clipchat, bạn có thể tải lên các clip quyến rũ. Clip của bạn sẽ là lời giới thiệu tốt nhất của bạn để thể hiện cá tính quyến rũ và thú vị của bạn. Bạn sẽ thu hút sự mới mẻ từ khắp nơi trên thế giới bởi các video và clip quyến rũ và tuyệt vời của bạn. Đây là cơ hội tốt nhất của bạn để gặp gỡ những người khác nhau.
◆ Có thể bạn có cơ hội gặp ai đó gần đó. Đi chơi sau khi trò chuyện trực tuyến vui vẻ và hài lòng cũng là một lựa chọn tốt. Có thể bạn sẽ gặp người mình yêu và làm một cặp tốt.

Làm thế nào để thực hiện cuộc gọi video trực tiếp với các ngôi sao?
● Tải xuống Clipchat trước.
● Nhập Clipchat và mở camera, micrô.
● Tải lên một bức ảnh quyến rũ để thu hút những người bạn mới.
● Chọn một ngôi sao quyến rũ và bắt đầu các cuộc gọi video trực tiếp với các ngôi sao.

Tư cách thành viên VIP cao cấp có sẵn để mua bên trong APP theo 1 cách:
1. 9,99 USD mỗi tháng với tự động gia hạn
Ghi chú mua hàng:
1. Đăng ký tự động gia hạn và quỹ liên quan sẽ được tính phí 24 giờ trước ngày hết hạn của thành viên hiện tại.
2. Đăng ký tự động gia hạn sẽ bị tắt ít nhất 24 giờ trước ngày hết hạn thành viên hiện tại nếu không cần thiết.
3. Không hủy bỏ hoặc hoàn trả đăng ký hiện tại được cho phép trong thời gian đăng ký hợp lệ.
4. Đăng ký có thể được quản lý bởi người dùng và tự động gia hạn có thể bị tắt trong Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua.
5. Nếu thành viên đã hợp lệ, thời hạn dịch vụ sẽ được gia hạn dựa trên Điều khoản dịch vụ thành viên hiện tại sau khi mua.
- Đối với Điều khoản người dùng: https://www.clipchat.im/Term.html

Đừng ngại, hãy tải xuống Clipchat ngay bây giờ, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ mới trên toàn thế giới. Tải lên các clip và video quyến rũ của bạn để thu hút những linh hồn mới và thú vị. Khai sáng cuộc sống của bạn, làm phong phú cuộc sống của bạn. Donith làm cho giờ đêm của bạn nhàm chán và tẻ nhạt. Clipchat, sự lựa chọn tốt nhất của bạn để đáp ứng mới và vui vẻ. Những ngôi sao quyến rũ đang chờ đợi bạn!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Clipchat- Go live video chat

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--