Eco Cat App
5.0 / 1 đánh giá

Eco Cat App

Nhà phát triển: Ecotrade Group

Miễn phí

Eco Cat App Miễn phí
5.0 / 1 đánh giá

Eco Cat App

Nhà phát triển: Ecotrade Group

Ảnh màn hình

Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App
Eco Cat App

Mô tả bởi nhà phát triển

Tiếp cận với hơn 20.000 bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu với giá cả & hình ảnh

Ecotrade Group là công ty hàng đầu được ủy quyền mua bộ chuyển đổi xúc tác. Trong vòng 15 năm trở lại đây, công ty đã xây dựng một cơ sở dữ liệu khổng lồ gồm các kiến thức mà từ đó công ty đã phát triển ra một danh mục toàn diện với hơn 20.000 hạng mục và tăng lên hầu như mỗi ngày.

Sách báo giá của bộ chuyển đổi xúc tác trực tuyến này có kèm theo hình ảnh để bạn có thể thuận tiện tra cứu giá trị của các bộ chuyển đổi xúc tác của mình theo thương hiệu xe ô tô hoặc nhà sản xuất bộ chuyển đổi xúc tác.

Là công ty tiên phong trong ngành công nghiệp tái chế bộ chuyển đổi xúc tác, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các mức giá của bộ chuyển đổi xúc tác toàn diện, được cập nhật 3 lần một ngày để phản ánh đúng giá thị trường.

Ecotrade đã đầu tư mạnh vào công nghệ hiện đại được thiết kế, kết hợp với phân tích trong phòng thí nghiệm, để đo lường một cách chính xác, đến một mức độ chính xác cực kỳ cao, hàm lượng kim loại quý trong bất kỳ bộ chuyển đổi xúc tác nào đã qua sử dụng. Các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và được thiết kế theo nhu cầu riêng của chúng tôi có thể thực hiện phân tích chất liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả, bằng một số phương pháp bao gồm thử nghiệm huỳnh quang tia X (XRF).

Trong giao dịch bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu, mối quan hệ giữa người mua và người bán về cơ bản là không cân bằng. Người mua luôn có toàn bộ quyền; do đó, đối với người bán hàng, điều đó có nghĩa là họ sẽ cảm thấy khá khó chịu khi bán chất xúc tác đã qua sử dụng. Bằng cách cung cấp đánh giá chất xúc tác phế liệu nhanh chóng và dễ dàng và cho phép người bán biết một cách nhanh chóng liệu họ đang nhận một thỏa thuận công bằng hay không, Ecotrade Group giúp cân bằng sân chơi bình đẳng và cải thiện vị trí đàm phán của người bán.

Ngoài ra, tùy vào vị trí của bạn trên thế giới, nếu bạn muốn bán bộ chuyển đổi xúc tác của mình, người mua có kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi có thể tự mình đến cơ sở để phân loại và đánh giá giá trị chất liệu của bạn.

Mua và bán cho bạn bộ chuyển đổi xúc tác với Ecotrade Group!

Báo giá bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu - 20K bộ chuyển đổi xúc tác - Catalogue bộ chuyển đổi xúc tác phế liệu tốt nhất - Đúng giá trị của chất xúc tác đã qua sử dụng - Hướng dẫn sử dụng chất xúc tác tốt nhất - Toàn bộ giá của chất xúc tác phế liệu.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Eco Cat App

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan