Kiểm tra tính cách

Kiểm tra tính cách

Nhà phát triển: Marko Petkovic

Miễn phí

Kiểm tra tính cách Miễn phí

Kiểm tra tính cách

Nhà phát triển: Marko Petkovic

Ảnh màn hình

Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách
Kiểm tra tính cách

Mô tả bởi nhà phát triển

Tham gia Kiểm tra tính cách để đánh giá xem bạn có mắc các triệu chứng của bệnh rối loạn tâm lý hay có tâm lý lành mạnh tốt hay không.

Bạn lo lắng về quá nhiều điều trong cuộc sống? Bạn không còn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nữa? Hãy tham gia Kiểm tra tính cách để tự đánh giá xem bạn có tâm lý lành mạnh tốt hay đang có những vấn đề về suc khoe như: lo âu và trầm cảm. Trầm cảm và lo âu là những triệu chứng phổ biến của bệnh rối loạn cũng được và có thể được điều trị thành công. Nhưng không phải ai trong số chúng ta cũng có những suy nghĩ đầy đủ về tâm lý lành mạnh của bản thân. Sự hiểu biết về tâm lý lành mạnh là điều rất quan trọng. Tham gia Kiểm tra tính cách là một trong những cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để đánh giá xem bạn có mắc các triệu chứng của bệnh rối loạn tâm lý hay có tâm lý lành mạnh tốt hay không. Nếu gần đây, bạn thường xuyên bị khó ngủ, lo lắng về quá rất nhiều điều, hoặc nếu bạn chỉ tò mò – thì ứng dụng kiểm tra tâm lý này có thể giúp bạn hiểu thêm về tâm lý lành mạnh và những khủng hoảng tâm lý mà mình đang trải qua. Điều quan trọng là để tìm hiểu thêm về việc chăm sóc suc khoe của bạn. Hãy tham gia ứng dụng kiểm tra tâm lý này để xem bạn có mắc bất kỳ triệu chứng nào của bệnh tâm thần hay không.

◉ƯU ĐIỂM◉

▶ Kiểm tra tính cách cung cấp những chỉ số hữu ích về cũng được của bạn
▶ Trắc nghiệm tâm lý này là một công cụ tự đánh giá
▶ Trắc nghiệm trực tuyến luôn có sẵn dành cho bạn
▶ Giúp xác định những đặc điểm tính cách của bạn
▶ Giúp bạn tìm ra các bước tiếp theo hiệu quả nhất dành cho mình
▶ Kiểm tra tính cách sẽ được bảo mật và ẩn danh

Các ứng dụng về trắc nghiệm tâm lý mang đến cho bạn cơ hội để khám phá thêm về bản thân và những người khác. Trắc nghiệm tâm lý và các ứng dụng sức khỏe khác sẽ đánh giá câu trả lời của bạn và mang đến cho bạn những đánh giá tâm lý hữu ích cho việc hiểu rõ từng cá nhân. Trắc nghiệm tâm lý là công cụ tự đánh giá để giúp bạn kiểm tra tính cách và những ảnh hưởng của chúng đến cuộc sống hàng ngày. Các trắc nghiệm tâm lý có thể giúp bạn cải thiện khả năng tự đánh giá, tự nhận thức và các mối quan hệ xã hội. Hãy tham gia trắc nghiệm và sử dụng các ứng dụng sức khỏe này để có thể nhìn nhận mọi việc ở nhiều góc độ khác nhau.

◉SỰ TỪ CHỐI TRÁCH NGHIỆM◉

Các trắc nghiệm sàng lọc và tâm lý khác được cung cấp dựa trên các “BalkanboyMedia” được xây dựng để sử dụng trong việc đánh giá và giáo dục.

Những trắc nghiệm này không thể dùng để thay thế cho lời khuyên của các chuyên gia tâm lý, các bác sĩ, các đánh giá, chẩn đoán hoặc điều trị.

Tác giả, nhà cung cấp, và nhà xuất bản bài trắc nghiệm này không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, hay rủi ro nào có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp, từ việc sử dụng và áp dụng trắc nghiệm này.
Kết quả của cuộc trắc nghiệm sẽ không được dùng cho các mục đích khác, ngoại trừ các mục đích cá nhân của bạn.

BalkanboyMedia coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng. BalkanboyMedia không ghi lại bất kỳ dữ liệu và kết quả trắc nghiệm nào từ người dùng. BalkanboyMedia không thu thập bất kỳ kết quả trắc nghiệm nào để phân tán thông tin. BalkanboyMedia không gửi các thông tin và kết quả trắc nghiệm cá nhân cho bên thứ ba. BalkanboyMedia bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng các điều khoản trong chính sách của chúng tôi.


Ứng dụng này là thuộc quyền sở hữu trí tuệ của BalkanboyMedia – Bản quyền 2016.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Kiểm tra tính cách

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--