Bé học toán lớp 4

Bé học toán lớp 4

Nhà phát triển: Petter Scott

Miễn phí

Bé học toán lớp 4 Miễn phí

Bé học toán lớp 4

Nhà phát triển: Petter Scott

Ảnh màn hình

Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4
Bé học toán lớp 4

Mô tả bởi nhà phát triển

Giúp bé học toán hứng thú và hiệu quả hơn, hỗ trợ luyện thi học sinh giỏi toán
Đề bài đa dạng, có lời giải đầy đủ

- Học toán lớp 4 là ứng dụng sẽ giúp cho học sinh học toán nâng cao lớp 4 nhanh hơn. Với những phép tính, bài toán từ đơn giản đến phức tạp. Giúp học sinh làm toán lớp 4 nhanh hơn thi toán lớp 4 điểm cao hơn.
- Ứng dụng giúp học sinh lớp 4 có một sân chơi nhằm luyện tập rèn luyện thêm toán lớp 4. Ứng dụng có giao diện thân thiện, nội dung phong phú hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho các em luyện tập nâng cao khả năng làm toán.

- Ứng dụng học toán lớp 4 có nội dung được xây dựng bám sát theo chương trình SGK của bộ giáo dục và kết hợp với các bài toán nâng cao.

CHI TIẾT ỨNG DỤNG HỌC TOÁN LỚP 4

I. Phần luyện tập.
Được phân tích, bám sát theo sách giáo khoa và được chia làm 4 phần chính bao gồm: Tính nhẩm (cộng, trừ, nhân, chia), phân số (tổng hợp), toán đố và toán nâng cao.

1. Phần tính nhẩm
Phần này các bạn có thể thử sức tính nhẩm của mình với những phép toán cộng, trừ, nhân, chia kết hợp với nhau. Mỗi phép toán sẽ có các đáp án trả lời, nếu trả lời sai thì đáp án đó sẽ bị gạch còn khi trả lời đúng các bạn sẽ thấy phép toán hoàn thiện trên màn hình với đáp án mình vừa chọn. Sau mỗi câu các bạn có thể chọn nút next để làm câu tiếp theo. Mỗi câu nếu trả lời đúng ngay ở lần chọn đầu tiên bạn sẽ được cộng 1 điểm, còn nếu sai thì bạn không được điểm. Điểm số và số câu sẽ nói lên thành tích của bạn, phần này chỉ mang tính chất luyện tập nhưng cũng đầy thử thách và hỗ trợ khả năng tính nhẩm nhạy bén của các em.

2. Phần phân số
Phần này các bạn sẽ được làm quen với phân số, các bạn sẽ được thực hiện các phép toán cộng trừ nhân chia với phân số. Các bạn phải tìm ra phân số kết quả và rút gọn nó đi để có được câu trả lời đúng và điểm số. Phần này sẽ giúp cho các bạn làm quen, luyện tập và thành thạo với các phép tính phân số. Cũng như phần tính nhẩm, điểm số sẽ thể hiện kết quả luyện tập của các bạn.

3. Phần toán đố
Là sự kết hợp của rất nhiều dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp. Các đề bài rất thân quen được lấy từ đời sống hàng ngày nhưng vẫn đầy thử thách. Các bài toán với nội dung đa dạng hứa hẹn sẽ đem lại một phần toán đố đầy bổ ích. Với mỗi bài toán sẽ có một lời giải, nếu các bạn chưa giải được thì có thể kích vào nút lời giải để xem nhưng không khuyến khích các bạn xem lời giải khi chưa có lời giải của riêng mình. Câu trả lời đúng lần đầu tiên sẽ được điểm và khi xem lời giải trước khi chọn đáp án cũng đồng nghĩa với việc không được điểm. Điểm số sẽ thể hiện quá trình luyện tập.

4. Phần toán nâng cao
Toán nâng cao là phần giành riêng để luyện tập cho các bạn học sinh giỏi, các bạn có thể luyện tập và bổ sung thêm kiến thức cũng như các dạng bài tập hay cho mình. Các dạng toán đa dạng cộng với lời giải chi tiết hứa hẹn sẽ giúp các em học tập tốt hơn. Cũng như các phần khác, điểm số sẽ thể hiện quá trình luyện tập của các em.

II. Phần kiểm tra
Sau những loạt bài luyện tập chắc hẳn các bạn sẽ cần một cái gì đó để kiểm tra những gì mình đã học. Ứng dụng dạy toán lớp 4 sẽ giúp bạn kiểm tra điều đó với những đề thi toán lớp 4 đầy thử thách.

- Các bạn sẽ có 10 đề kiểm tra, phải hoàn thành 5/10 điểm thì mới được làm đề tiếp theo, những đề
có thể làm kiểm tra là đề không bị khóa. Khi một đề kiểm tra đạt yêu cầu thì đề kiểm tra tiếp theo sẽ được mở khóa.

- Một đề kiểm tra gồm 10 câu hỏi, các bạn sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra trong 30 phút. Nội dung bài kiểm tra chỉ xoay quanh những gì bạn đã được luyện tập. Các bạn sẽ thực hiện các phép toán cộng trừ nhân chia, quy luật dãy số, giải các bài toán đố, tính chu vi, diện tích... Bài kiểm tra sẽ là một phương pháp hoàn hảo để các bạn có thể tổng hợp lại kiến thức của mình.

- Khi hoàn thành bài kiểm tra các bạn ấn nộp bài và có thể xem kết quả. Các bạn có thể xem lời giải của các câu trong bài kiểm tra bằng cách kích vào ảnh đáp án.

- Chúng tôi luôn luôn chào đón thông tin phản hồi , ý kiến đóng góp của bạn . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tới hòm thư: kepham@devpro.vn

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bé học toán lớp 4

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--