Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra

Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra

Nhà phát triển: Marko Petkovic

Miễn phí

Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra Miễn phí

Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra

Nhà phát triển: Marko Petkovic

Ảnh màn hình

Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra
Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra

Mô tả bởi nhà phát triển

Nếu bạn không thể kiểm soát được tâm trạng của bản thân, hãy tham gia Trắc nghiệm rối loạn lưỡng cực để ứng dụng kiểm tra tâm lý này giúp kiểm tra xem liệu bạn có mắc các triệu chứng của bệnh rối loạn lưỡng cực hay không.

Hãy tham gia Trắc nghiệm rối loạn lưỡng cực để kiểm tra xem liệu bạn có mắc các triệu chứng của bệnh chứng rối loạn lưỡng cực hay không. Bạn đang trải qua những thay đổi mãnh liệt về cảm xúc? Đôi khi bạn có những tâm trạng không thể kiểm soát và những thay đổi tâm trạng? Bạn bè phàn nàn về những hành vi khác nhau của bạn? Hãy tham gia Trắc nghiệm rối loạn lưỡng cực để ứng dụng kiểm tra tâm lý này giúp kiểm tra xem liệu bạn có mắc các triệu chứng của bệnh chứng rối loạn lưỡng cực hay không. Tinh thần là yếu tố quan trọng nhất, do đó, hãy kiểm tra xem liệu bạn có mắc các triệu chứng của bệnh chứng rối loạn lưỡng cực hay không. Bạn có bao giờ trải bị trầm cảm ngay khi tâm trạng vừa mới vui vẻ không? Bạn có muốn trở nên lạc quan và hạnh phúc mà không bị trầm cảm không? Ứng dụng này không thể giúp bạn đưa ra những chẩn đoán, nhưng nó sẽ giúp bạn quyết định những điều cần làm tiếp đó. Sự thay đổi tâm trạng và rối loạn lưỡng cực có thể trở nên nghiêm trọng, vì vậy ứng dụng kiểm tra tâm lý này sẽ giúp xác định những chỉ số tâm lý của bạn. Ứng dụng Trắc nghiệm rối loạn lưỡng cực của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những điều tốt nhất dành cho bạn. Hãy luôn lạc quan và vui vẻ trong cuộc sống của bạn!

◐ƯU ĐIỂM CỦA◐

◑ Trắc nghiệm rối loạn lưỡng cực cung cấp những chỉ số hữu ích về tinh thần của bạn
◑ Trắc nghiệm tâm lý này là một công cụ tự đánh giá
◑ Trắc nghiệm trực tuyến luôn có sẵn dành cho bạn
◑ Giúp bạn tìm hiểu xem liệu bạn có mắc phải dấu hiệu trầm cảm và triệu chứng rối loạn lưỡng cực nào hay không
◑ Giúp bạn tìm ra các bước tiếp theo hiệu quả nhất dành cho mình
◑ Trắc nghiệm rối loạn lưỡng cực sẽ được bảo mật và ẩn danh

Các trắc nghiệm tâm lý sẽ đánh giá các thông tin dựa trên câu trả lời của bạn, đó là lý do tại sao nó được gọi với tên chính thức là đánh giá tâm lý. Độ chính xác của việc tâm lý phụ thuộc vào mức độ cẩn thận và nghiêm túc khi bạn trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Trắc nghiệm tâm lý tự đánh giá này không phải là một công cụ chẩn đoán, nhưng nó có thể giúp bạn tìm ra các lựa chọn và các gợi ý ban đầu. Trắc nghiệm tâm lý này có thể giúp bạn biết được về tính cách của mình và sự ảnh hưởng của một số triệu chứng nhất định đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy tham gia trắc nghiệm và cải thiện sự tự nhận thức về sự phát triển của bản thân.

◐SỰ TỪ CHỐI TRÁCH NGHIỆM◐

Các trắc nghiệm sàng lọc và tâm lý khác được cung cấp dựa trên các “BalkanboyMedia” được xây dựng để sử dụng trong việc đánh giá và giáo dục.

Những trắc nghiệm này không thể dùng để thay thế cho lời khuyên của các chuyên gia tâm lý, các bác sĩ, các đánh giá, chẩn đoán hoặc điều trị.

Tác giả, nhà cung cấp, và nhà xuất bản bài trắc nghiệm này không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, hay rủi ro nào có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp, từ việc sử dụng và áp dụng trắc nghiệm này.
Kết quả của cuộc trắc nghiệm sẽ không được dùng cho các mục đích khác, ngoại trừ các mục đích cá nhân của bạn.

BalkanboyMedia coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng. BalkanboyMedia không ghi lại bất kỳ dữ liệu và kết quả trắc nghiệm nào từ người dùng. BalkanboyMedia không thu thập bất kỳ kết quả trắc nghiệm nào để phân tán thông tin. BalkanboyMedia không gửi các thông tin và kết quả trắc nghiệm cá nhân cho bên thứ ba. BalkanboyMedia bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng các điều khoản trong chính sách của chúng tôi.


Ứng dụng này là thuộc quyền sở hữu trí tuệ của BalkanboyMedia – Bản quyền 2018.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Rối Loạn Lưỡng Cực Kiểm Tra

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--