Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách

Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách

Nhà phát triển: Marko Petkovic

Miễn phí

Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách Miễn phí

Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách

Nhà phát triển: Marko Petkovic

Ảnh màn hình

Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách
Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách

Mô tả bởi nhà phát triển

Cuộc sống luôn có những căng thẳng mà chúng ta không thể biết trước được! Hãy kiểm tra mức độ căng thẳng của bạn bằng việc tham gia Trắc nghiệm mức độ căng thẳng. Tải ngay ứng dụng kiểm tra tâm lý hữu ích này và tự đánh giá!

Ứng dụng Trắc nghiệm mức độ căng thẳng sẽ NGAY LẬP TỨC đánh giá mức độ căng thẳng của bạn! Bạn gặp khó khăn trong việc kiếm sống? Bạn đang phải nỗ lực để hoàn thành công việc đúng tiến độ? Bạn không có đủ thời gian cho bản thân? Bạn chỉ luôn muốn từ bỏ mọi thứ? Chúng ta liên tục phải đối mặt với những căng thẳng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của chúng ta. Tải ngay ứng dụng kiểm tra tâm lý hữu ích này và khám phá xem liệu bạn có mắc phải những triệu chứng của bệnh trầm cảm hay không. Các triệu chứng căng thẳng bao gồm đau đầu, thiếu năng lượng, mất ngủ, luôn luôn cảm thấy lo lắng, và căng thẳng. Chúng ta không thể luôn nhận ra rằng mình đang bị căng thẳng. Vì vậy, hãy tham gia Trắc nghiệm mức độ căng thẳng trực tuyến này để tìm hiểu cách kiểm soát chúng. Tâm lý là yếu tô ảnh hưởng đến cảm giác, suy nghĩ và hành động của mỗi chúng ta vì vậy cải thiện tâm lý là điều hết sức cần thiết. Ứng dụng kiểm tra tâm lý sẽ cung cấp những chỉ số hữu ích về mức độ căng thẳng của bạn. Trắc nghiệm mức độ căng thẳng có thể giúp bạn biết được mức độ căng thẳng và cách để kiểm soát chúng. Hãy giảm căng thẳng để luôn có thể có được tâm lý tốt nhất! Tham gia Trắc nghiệm mức độ căng thẳng để ứng dụng kiểm tra tâm lý này giúp cải thiện vấn đề tâm lý của chính bản thân bạn!

Mức độ căng thẳng của bạn đến đâu? Hãy tham gia Trắc nghiệm mức độ căng thẳng để kiểm tra NGAY!

■ƯU ĐIỂM CỦA TRẮC NGHIỆM MỨC ĐỘ CĂNG THẲNG■

◼Trắc nghiệm mức độ căng thẳng cung cấp những chỉ số hữu ích về tinh thần của bạn
◼Trắc nghiệm tâm lý này là một công cụ tự đánh giá
◼Trắc nghiệm trực tuyến luôn có sẵn dành cho bạn
◼Giúp bạn tìm hiểu xem liệu bạn có mắc phải dấu hiệu trầm cảm và triệu chứng căng thẳng nào hay không
◼Giúp bạn tìm ra các bước tiếp theo hiệu quả nhất dành cho mình
◼Trắc nghiệm mức độ căng thẳng sẽ được bảo mật và ẩn danh

Các trắc nghiệm tâm lý sẽ đánh giá các thông tin dựa trên câu trả lời của bạn, đó là lý do tại sao nó được gọi với tên chính thức là đánh giá tâm lý. Độ chính xác của việc tâm lý phụ thuộc vào mức độ cẩn thận và nghiêm túc khi bạn trả lời các câu hỏi của chúng tôi. Trắc nghiệm tâm lý tự đánh giá này không phải là một công cụ chẩn đoán, nhưng nó có thể giúp bạn tìm ra các lựa chọn và các gợi ý ban đầu. Trắc nghiệm tâm lý này có thể giúp bạn biết được về tính cách của mình và sự ảnh hưởng của một số triệu chứng nhất định đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy tham gia trắc nghiệm và cải thiện sự tự nhận thức về sự phát triển của bản thân.

■SỰ TỪ CHỐI TRÁCH NGHIỆM■

Các trắc nghiệm sàng lọc và tâm lý khác được cung cấp dựa trên các “BalkanboyMedia” được xây dựng để sử dụng trong việc đánh giá và giáo dục.

Những trắc nghiệm này không thể dùng để thay thế cho lời khuyên của các chuyên gia tâm lý, các bác sĩ, các đánh giá, chẩn đoán hoặc điều trị.

Tác giả, nhà cung cấp, và nhà xuất bản bài trắc nghiệm này không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, hay rủi ro nào có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp, từ việc sử dụng và áp dụng trắc nghiệm này.
Kết quả của cuộc trắc nghiệm sẽ không được dùng cho các mục đích khác, ngoại trừ các mục đích cá nhân của bạn.

BalkanboyMedia coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của người dùng. BalkanboyMedia không ghi lại bất kỳ dữ liệu và kết quả trắc nghiệm nào từ người dùng. BalkanboyMedia không thu thập bất kỳ kết quả trắc nghiệm nào để phân tán thông tin. BalkanboyMedia không gửi các thông tin và kết quả trắc nghiệm cá nhân cho bên thứ ba. BalkanboyMedia bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng các điều khoản trong chính sách của chúng tôi.


Ứng dụng này là thuộc quyền sở hữu trí tuệ của BalkanboyMedia – Bản quyền 2016.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bệnh Stress - Kiểm Tra Tính Cách

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--