Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo

Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo

Nhà phát triển: Midva Games

Miễn phí

Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo Miễn phí

Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo

Nhà phát triển: Midva Games

Ảnh màn hình

Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo
Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo
Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo
Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo
Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo
Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo
Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo
Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo

Mô tả bởi nhà phát triển

Một sự kết hợp hoàn hảo của game chơi giả tưởng với đồ vật bị giấu! Trở thành công chúa hay hoàng tử trong tưởng tượng với trò chơi đồ vật mới! Tìm kiếm vật ẩn câu đố!

*** Chào mừng đến với vùng đất thần! Nhập rừng tưởng tượng đẹp và tìm kiếm đối tượng ẩn trong câu đố hình ảnh! Trở nên quá tải bởi ngắm cảnh bằng cách chơi trò chơi tưởng tượng tuyệt vời này! Nó là một giờ cuối cùng để khám phá những điều ẩn giấu trong hình ảnh đẹp của thế giới tưởng tượng! Tham gia vào cổ tích rừng nhỏ trong trò chơi tưởng tượng huyền bí tuyệt vời này! Hãy để trí tưởng tượng của bạn đi hoang dã trong khi bạn đánh mất chính mình trong những câu chuyện cổ tích tuyệt vời của rừng mê hoặc! Các trò chơi tưởng tượng tốt nhất đang chờ đợi bạn! Ẩn đối tượng trò chơi rất phổ biến hiện nay để sẵn sàng cho những cuộc hành trình tưởng tượng thú vị nhất của năm! Nếu bạn thích trò chơi bí ẩn và các trò chơi đầy tưởng tượng và phiêu lưu, Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn! Tải về ngày hôm nay và thích chơi các trò chơi bí ẩn ẩn đối tượng tốt nhất cho!

*** Các tính năng:
Hơn 1000 đối tượng ẩn để tìm!
đồ họa HD tuyệt vời - môi trường 3D!
chế độ văn bản - tốt đối với trẻ em học tên đối tượng!
Thu thập ít nhất ba ngôi sao để chuyển sang cấp độ tiếp theo!
Thu thập số lượng tối đa điểm và trở thành ẩn đối tượng thiên tài!
Sử dụng hệ thống gợi ý để tìm thấy những điều ẩn!

*** Fantasy đặc biệt là dành cho bạn!

*** Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy các đối tượng trong hình ảnh tưởng tượng rằng các nhà thiết kế sáng tạo của chúng tôi thực hiện cho tất cả các fan của trò chơi tưởng tượng tự do. Nhập thiên đường tưởng tượng và bước đi trong một khu rừng kỳ diệu của trí tưởng tượng và ngắm cảnh! Bị lạc trong mơ mộng của bạn trong khi bạn giải quyết các trò chơi đố đối tượng ẩn trong hình ảnh tuyệt đẹp! Khám phá cấp độ khác nhau của thế giới tưởng tượng và tìm kiếm và tìm các đối tượng ẩn trong cảnh tưởng tượng! Ảo đối tượng ẩn là cuối cùng trên thiết bị của bạn! Bạn có thể đi qua một quả dưa hấu, cuốn sách, cầu bàn, hoặc một cái kéo! Nếu bạn xem xét cẩn thận, bạn có thể tìm thấy chiếc xe trượt tuyết mê hoặc, bay thuyền buồm, hoặc những thứ tưởng tượng khác! Viết câu chuyện tưởng tượng của riêng bạn với các trò chơi đối tượng ẩn! Nếu bạn là một fan hâm mộ của bí ẩn và bạn muốn trở thành một thám tử thật sự trong việc tìm kiếm những điều kín, bạn đang ở đúng nơi! Đào tạo não của bạn và tập trung của bạn trong trò chơi học tập tốt nhất bao giờ hết! Sửa đổi vốn từ vựng của bạn và để cho trẻ học từ mới trong các trò chơi đối tượng ẩn tuyệt vời cho!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tìm Các Đối Tượng Kỳ Ảo

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--