Tranh Tô Màu Con Ngựa

Tranh Tô Màu Con Ngựa

Nhà phát triển: Peaksel

Miễn phí

Tranh Tô Màu Con Ngựa Miễn phí

Tranh Tô Màu Con Ngựa

Nhà phát triển: Peaksel

Ảnh màn hình

Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa
Tranh Tô Màu Con Ngựa

Mô tả bởi nhà phát triển

Ngựa có thể có màu hồng, vàng, xanh dương hoặc xanh lá cây. Chỉ cần để trẻ tô màu Tranh Tô Màu Con Ngựa và xem chúng sáng tạo và tưởng tượng. Hãy tận hưởng!

Hãy thử thách trí tưởng tượng của con em bạn với trò chơi tranh tô màu con vật trong ứng dụng Tranh tô màu con ngựa. Tải và tô màu những bức tranh hình con ngựa.

Ứng dụng Tranh tô màu con ngựa đang chờ đợi bạn! Hãy thử tạo bất ngờ với trẻ bằng trò chơi tranh tô màu con vật. Chúng ta không thể cho trẻ đi thăm quan các trang trại vật nuôi một cách thường xuyên, nhưng chúng ta có thể đem đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị với Ứng dụng Tranh tô màu con ngựa. Bằng cách này, trẻ có thể tìm hiểu về các loài vật nuôi mà không cần phải đi thăm quan trực tiếp. Hãy dạy cho trẻ những kiến thức về loài ngựa và sức mạnh của chúng thông qua trò chơi tô màu dành cho trẻ em và những bức tranh động vật này. Hãy mang đến cho trẻ sự tự tin và khuyến khích các em sử dụng tất cả các màu sắc để tô màu những bức tranh hình con ngựa và tạo nên những hình ảnh hấp dẫn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước khả năng sáng tạo mà trẻ có thể thể hiện khi tô màu những bức tranh hình con ngựa.

◆ TÍNH NĂNG: ◆

◈ 4 chế độ tô màu: đổ mực, dùng chổi vẽ, phun và bút màu
◈ Thêm sticker và màu sắc với các hình mẫu
◈ Bật/tắt nhạc nền
◈ 10+ bảng màu
◈ 20 tranh tô màu
◈ NGUỒN CẢM HỨNG: xem bản tô màu của những người dùng khác
◈ Chia sẻ tác phẩm của bạn trên Facebook, Twitter và/ hoặc Instagram
◈ Zoom để tô màu một cách chi tiết

Bạn có muốn cải thiện khả năng sáng tạo và phát triển kỹ năng nhận thức của trẻ? Việc tô màu với cuốn sách tô màu ảo dành cho trẻ em và những tranh tô màu hình con ngựa này là một hoạt động giải trí hàng ngày phù hợp. Đừng ngần ngại, tải ngay ứng dụng Tranh tô màu con ngựa bởi thông qua đây, có thể bạn sẽ nhận ra rằng trẻ là một họa sĩ tài năng! Hãy thể hiện tài năng nghệ thuật của trẻ thông qua cuốn sách tô màu dành cho trẻ em này. Sau đó, bạn sẽ có thể tự hào để khoe những tác phẩm của các em trên các mạng xã hội.

Bạn có tin rằng hình móng ngựa sẽ mang lại những điều may mắn? Hầu hết chúng ta đều tin như vậy, nhưng hạnh phúc thực sự chính là tiếng cười và niềm vui của trẻ. Bạn có thể cùng trẻ tô màu bởi trò chơi tranh tô màu con vật có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi. Hãy trở thành những ông bố bà mẹ tốt và sử dụng cách sáng tạo này để phát triển tài năng của trẻ. Tải ngay Ứng dụng Tranh tô màu con ngựa và bước vào thế giới của những chú ngựa đầy màu sắc.

◆ LỢI ÍCH CỦA TRANG TÔ MÀU ◆

Trang tô màu cho trẻ em là một công cụ giáo dục, một phương pháp tuyệt vời để cải thiện kỹ năng vận động, sự kết hợp của đôi tay và mắt, chữ viết tay và cảm nhận và sự nhận biết về màu sắc. Các nhà tâm lý cho rằng trang tô màu dành cho trẻ em có hiệu quả điều trị như một hoạt động rèn luyện khả năng tập trung và sự bình tĩnh của trẻ. Mặc dù các trang tô màu có thể chứa các hình ảnh đơn giản, nhưng chúng có thể là một công việc đầy thách thức dành cho trẻ em. Khả năng để hoàn thành một bức tranh thành công dựa vào cái tôi và sự tự tin của trẻ.

Đối với nhiều trẻ yêu thích hội họa, trang tô màu không chỉ là một hoạt động giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Sách tô màu nên được sử dụng hàng ngày như một phần của tài liệu giáo dục ở tất cả các trường học vì nó đã được chứng minh là có ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách của trẻ từ thời thơ ấu.

◆ THÔNG TIN PHÁP LÝ ◆

Tất cả bản vẽ và hình ảnh trong ứng dụng thuộc bản quyền của Peaksel. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Tranh Tô Màu Con Ngựa

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--