Game To Mau Khủng Long
4.2 / 68 đánh giá

Game To Mau Khủng Long

Nhà phát triển: Peaksel

Miễn phí

Game To Mau Khủng Long Miễn phí
4.2 / 68 đánh giá

Game To Mau Khủng Long

Nhà phát triển: Peaksel

Ảnh màn hình

Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long
Game To Mau Khủng Long

Mô tả bởi nhà phát triển

Game To Mau Khủng Long - cách hoàn hảo để giới thiệu cho trẻ những sinh vật đã từng tồn tại và làm chúng sống lại bằng cách kết hợp màu sắc!

Bạn sẽ tự hào khi được các nghệ sĩ nhỏ của mình gửi tặng những bức tranh tô màu đã được hoàn tất? Trò chơi tô màu hình khủng long được thiết kế để khuyến khích sự sáng tạo, trí tưởng tượng, tính kiên nhẫn vào sự nhạy cảm của trẻ của bạn tưởng tượng, sáng tạo, kiên nhẫn và sự nhạy bén về màu sắc của trẻ. Hãy dành cho con em bạn những điều tốt nhất – TẢI NGAY!
Đây là cách thức hoạt động

Tất cả trẻ em đều yêu thích trò chơi tô màu. Thật khó để bắt đầu với một tờ giấy trắng? Nhưng với Trò chơi tô màu hình khủng long, trẻ sẽ dễ dàng để tập trung và tô những hình khủng long đẹp. Trò chơi tô màu hình khủng long được thiết kế để các em thỏa thích làm những điều mình thích - vui chơi trong khi tô màu. Trò chơi tô màu hình con vật được tất cả trẻ em yêu thích và các em sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những kiệt tác nghệ thuật. Trò chơi tô màu hình khủng long có thể tạo nên sự hài lòng hơn rất nhiều so với việc vẽ những bức tranh trên giấy trắng. Thông qua trò chơi tô màu này, với vai trò là cha mẹ, bạn có thể hướng các em tới những bước đi đầu tiên trong việc học tập. Bấm vào nút “Cài đặt” và khám phá ngay cùng chúng tôi!

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI TÔ MÀU HÌNH KHỦNG LONG:

- 4 chế độ tô màu: đổ mực, dùng chổi vẽ, phun và bút màu
- Thêm sticker và màu sắc với các hình mẫu
- Bật/tắt nhạc nền
- 10+ bảng màu
- 20 tranh tô màu
- NGUỒN CẢM HỨNG: xem bản tô màu của những người dùng khác
- Chia sẻ tác phẩm của bạn trên Facebook, Twitter và/ hoặc Instagram
- Zoom để tô màu một cách chi tiết

TRÒ CHƠI TÔ MÀU CHO TRẺ EM CŨNG TỐT CHO CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÌ:
- Không có các tranh vẽ trên bảng và tường
- Bút chì màu không bị bày ra khắp vòng + không bị lẫn vào thức ăn khi đang tô màu
- Màu mực tô không bị dậy lên mặt, chân tay và quần áo
- Dễ để tô màu lại - không gây áp lực khi trẻ tô màu sai
- Dễ dàng sử dụng trong khi di chuyển/đến trường học và trên các chuyến đi đường dài
- Để trẻ em luôn tập trung chơi khi cha mẹ đang bận việc

Trò chơi tô màu hình khủng long dành là ứng dụng hoàn hảo dành cho trẻ em.

Trò chơi tô màu hình khủng long là sự kết hợp tuyệt vời để cải thiện sự sáng tạo, vui chơi và phát triển tính cách của trẻ. Sách tô màu và trò chơi tô màu dành cho trẻ em là cách hoàn hảo để thỏa thích sáng tạo. Khám phá ngay!

Chúng tôi tin rằng đây là trò chơi tô màu miễn phí thú vị dành cho trẻ em. Quan trọng là bạn/con em bạn nghĩ gì? Tải ngay trò chơi tô màu và để lại bình luận. Điều này sẽ giúp chúng tôi cải thiện ứng dụng hơn nữa!

LỢI ÍCH CỦA TRÒ CHƠI TÔ MÀU

Trò chơi tô màu dành cho trẻ em là một công cụ giáo dục, một phương pháp tuyệt vời để cải thiện kỹ năng vận động, sự phối hợp giữa tay và mắt, chữ viết tay và cảm nhận về màu sắc. Tranh tô màu cũng dạy trẻ biết tôn trọng và mang lại cho các em cảm giác hoàn thành công việc. Các nhà tâm lý cho rằng trò chơi tô màu cho trẻ em có hiệu quả điều trị như màu là một hoạt động định tâm mà có thể rèn luyện sự tập trung và bình tĩnh. Mặc dù trò chơi tô màu có thể chứa những hình ảnh đơn giản, nhưng nó có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức dành cho trẻ em. Khả năng để hoàn thành một bức tranh sẽ xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin ở trẻ em.

Trò chơi tô màu hình con vật cũng là ứng dụng để trẻ em thực hành bằng cách sử dụng giao diện màn hình cảm ứng - một kỹ năng mà ngày càng trở nên quan trọng với sự phát triển của các thiết bị máy tính bảng và màn hình cảm ứng.
Nhiều trẻ em yêu thích tô màu và trò chơi tô màu dường như không chỉ là một hoạt động giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Trò chơi tô màu nên được sử dụng hàng ngày như một phần của tài liệu giáo dục ở tất cả các trường học vì nó đã được chứng minh là có ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách của trẻ ngay từ thời thơ ấu.

THÔNG TIN PHÁP LÝ

Tất cả bản vẽ và hình ảnh trong ứng dụng thuộc bản quyền của Peaksel.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Game To Mau Khủng Long

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--