OUVN App

OUVN App

Nhà phát triển: HOAN VU INFOMATION TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED

Miễn phí

OUVN App Miễn phí

OUVN App

Nhà phát triển: HOAN VU INFOMATION TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED

Ảnh màn hình

OUVN App
OUVN App
OUVN App
OUVN App
OUVN App
OUVN App
OUVN App
OUVN App
OUVN App
OUVN App

Mô tả bởi nhà phát triển

OUVN App Description:
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các ứng dụng di động của người dùng Việt Nam là rất cao, Trường Đại học Mở Tp. HCM giới thiệu ứng dụng di động đầu tiên của Trường với tên gọi OUVN App.
OUVN App cung cấp nhiều thông tin bổ ích về tuyển sinh đại học 2016 và các thông tin cần thiết, bổ ích cho sinh viên cũng như toàn thể CB-VC và giảng viên, cụ thể như sau:
- Tuyển sinh 2016: Trắc nghiệm chọn nghề, Chọn Trường học theo nghề mong muốn, quy chế tuyển sinh mới nhất từ Bộ GD & ĐT, tổng hợp tin tức tuyển sinh của các Trường đại học, thông tin định hướng nghề nghiệp ...
- Giới thiệu Trường Đại học Mở Tp. HCM: Tất cả các thông tin cần biết về Trường, Website các Khoa, Videos giới thiệu Trường và Khoa, website cổng tuyển sinh ...
- Danh bạ: Với việc cài đặt APP Trường trên điện thoại bạn không cần phải dò tìm email hay số điện thoại liên lạc của bất kỳ nhân viên nào của Trường trong sổ danh bạ nữa, tất cả chỉ cần một thao tác tìm kiếm đơn giản, nhanh chóng ngay cả khi bạn không kết nối internet.
Bản đồ và sơ đồ nội bộ: Với việc cài đặt APP Trường trên điện thoại bạn không cần phải lo đi lạc hay không biết phòng học nằm ở đâu nữa.
- Sinh viên: Bạn sẽ nhận được thông báo về điểm, lịch học và lịch thi ngay tức thì, mọi lúc mọi nơi. Lịch học và lịch thi luôn có trên di động của bạn dù cho bạn online hay offline.
- CB-VC và giảng viên: Mọi thông báo về lịch họp sẽ được gửi đến di động của các thầy/cô và các thầy/cô có thể xem lại khi không có kết nối internet.
- Tất cả tin tức, sự kiện mới nhất của Trường sẽ được cập nhật thức thời cho di động của bạn.
Ngoài ra còn các tính năng hữu ích khác như: quy trình, biểu mẫu, tài nguyên, thư viện …
Với OUVN App thông tin cần thiết và cập nhật luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app OUVN App

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--