Dino Age

Dino Age

Nhà phát triển: Thuy Nguyen

Miễn phí

Dino Age Miễn phí

Dino Age

Nhà phát triển: Thuy Nguyen

Ảnh màn hình

Dino Age
Dino Age
Dino Age
Dino Age
Dino Age
Dino Age

Mô tả bởi nhà phát triển

Bộ Thẻ học Dino Age – Kỷ nguyên khủng long - ứng dụng công nghệ AR là sản phẩm tiên phong trong dòng sản phẩm “AR Rubik” của BzB Education.
Với Dino Age, các bạn nhỏ sẽ có được trải nghiệm kỳ thú - chưa từng có; đó là, quay ngược thời gian, xuyên qua không gian - trở về Kỷ nguyên khủng long; đồng thời làm bạn với các loài khủng long cổ đại.
Bộ Thẻ học AR Dino Age – Kỷ nguyên khủng long đánh dấu sự phát triển vượt trội của phương pháp học tập tiếng Anh kết hợp công nghệ AR và mini game - hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm sách 3D thông thường trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh giá trị Giáo dục: hướng dẫn, dạy từ tiếng Anh và trang bị kiến thức cho các bạn nhỏ về thế giới khủng long theo cách đơn giản nhất mà sống động nhất và hiệu quả nhất; Kỷ nguyên khủng long còn chứa đựng những giá trị cốt lõi:
Đỉnh cao hấp dẫn, thoả mãn đam mê, làm giàu trí tưởng tượng và tâm hồn phiêu lưu của các bạn nhỏ. Thông qua các quy trình và tương tác giúp bé nhập vai, tập trung cao – tạo tiền đề cho sự phát triển tư duy và kiến thức sinh học cơ bản. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thế giới khủng long cổ đại cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những “nhà sinh vật học nhí”.
Với đề tài Kỷ nguyên khủng long, bộ flashcard AR này chắc chắn phù hợp và hấp dẫn với mọi lứa tuổi, đặc biệt hiệu quả trong quá trình học nhóm cũng như tại gia đình.
Dino Age – Kỷ nguyên khủng long được xây dựng trên các nguyên lý cơ bản về màu sắc và hình khối, với kích thước, chất liệu, bố cục hoàn toàn phù hợp tâm lý, cách thức hoạt động, lối tư duy của các bé - gây ấn tượng mạnh và kích thích sự tìm tòi, nghiên cứu nơi trẻ.
Hoàn toàn tiện lợi, an toàn cho các bé mang theo, học tập và chơi mọi lúc mọi nơi – ngay cả khi không có thiết bị thông minh, bé vẫn có thể học một cách trực tiếp và trực quan.
Công nghệ AR không chỉ dừng lại ở việc mang tới âm thanh sinh động và chuyển động đa dạng cho các loài khủng long, mà còn tạo ra mối liên kết, tương tác qua lại trong một thế giới khủng long – như thật - do chính các bé sắp xếp – cũng là yếu tố giúp bé hiểu sâu, nhớ lâu.
Thẻ học Dino Age – Kỷ nguyên khủng long, có thể sử dụng và chạy mượt mà trên hầu hết các hệ điều hành như iOS, Android… và các thiết bị di động: Smartphone, iPad…

=================
The AR Learning Flashcard Set Dino Age is the pioneer product in the “AV Rubic” collection of BzB Education. With Dino Age, children will have the most exciting new experience turning back time, travelling through space back to the Jurassic era, and making friends with the ancient dinosaurs.

Dino Age marks a significant development in learning methods by combining augmented reality technology and mini-games, which makes Dino Age a complete difference from all other 3D books in the market.

Besides educational values, such as English word teaching and instruction, knowledge provision for children in the simplest yet most effective and lively method, Dino Age brings the following significant core values:

• Enriching children’s imagination and curiosity for the natural world around them;
• Improving children’s ability to focus and concentrate;
• Stimulating children’s critical thinking by providing basic biological knowledge about the ancient Jurassic era. Children can easily become little biologists by playing with Dino Age;
• Supporting children’s psychological development by following principles of shapes and color for early age;
• Developing children’s ability to remember and understand scientific information.

Dino Age is interesting and suitable for all ages. It can be studied and played independently or in groups, in class with guidance or at home as a self-study tool. It is convenient and safe for children to carry, learn and play anytime, anywhere with or without smart devices.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Dino Age

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--