Just Football

Just Football

Nhà phát triển: Just Development

Miễn phí

Just Football Miễn phí

Just Football

Nhà phát triển: Just Development

Ảnh màn hình

Just Football
Just Football
Just Football
Just Football
Just Football

Mô tả bởi nhà phát triển

Trở thành cầu thủ xuất sắc nhất cùng Just Football -chơi bóng đá ‘thực’ và xây dựng sự nghiệp “ảo” với các mẹo và kỹ năng bóng đá đỉnh cao - được hướng dẫn từ các freestylers cho đến các cầu thủ và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Dù bạn là Thủ môn hay Tiền đạo, đang một mình hay chơi cùng với bạn bè, ở nhà hay ở trên sân cỏ - Just Football luôn đồng hành cùng bạn!

THÁCH THỨC CÙNG BẠN BÈ
Thi đấu với bạn bè qua nhiều thử thách bóng đá khác nhau. Tìm ra ai là người chơi bóng đỉnh nhất qua các kĩ năng khác nhau như kiểm soát bóng, rê bóng hay dứt điểm.

N NG CAO KỸ NĂNG
Mong muốn được cải thiện cuộc chơi trên sân cỏ?
Các thử thách trong app là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Cùng xem qua các video hướng dẫn và thể hiện kĩ năng hay mẹo chơi bóng theo phong cách riêng của bạn. Sau đó chia sẻ video lên newfeed để được cộng đồng Just Football tán thưởng. Nếu bạn đủ giỏi, sẵn sàng leo bảng xếp hạng của app chứ?

X Y DỰNG SỰ NGHIỆP “ẢO” ĐỈNH CAO
Với Avatar và Player Card 'độc nhất', bạn có thể xây dựng một sự nghiệp kỹ thuật số của riêng mình trong ứng dụng. Bằng cách vượt qua các thử thách, bạn sẽ dần trở nên tiến bộ hơn qua các cấp độ khác nhau trong trò chơi. Tăng chỉ số của riêng mình trên Player Card của mở khóa các thiết bị và vật liệu mới và độc lạ cho Avatar để trở thành huyền thoại bóng đá kế tiếp của Just Football.

TRỞ THÀNH MỘT PHẦN TƯƠNG LAI CỦA BÓNG ĐÁ
Tất cả những tính năng tuyệt vời này chỉ là khởi đầu cho một mùa giải 2021 đầy bùng nổ của Just Football App. Hãy luôn cập nhật những tin tức mới và content thú vị từ các đối tác của chúng tôi bao gồm học viện, các cầu thủ chuyên nghiệp, freestyler hoặc thậm chí những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp bằng cách theo dõi @justfootballapp trên Instagram. Và đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ ý tưởng, câu hỏi hoặc phản hồi nào nhé!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Just Football

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--