Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
4.3 / 4 đánh giá

Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn

Nhà phát triển: Imran Haydar

Miễn phí

Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn Miễn phí
4.3 / 4 đánh giá

Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn

Nhà phát triển: Imran Haydar

Ảnh màn hình

Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn
Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn

Mô tả bởi nhà phát triển

Bạn có bị sốt của trò chơi nấu ăn miễn phí? Bạn có điên rồ nấu ăn hoặc cơn sốt nấu ăn? Nghiện trò chơi mô phỏng nấu ăn mới? Sau đó, hãy thử "Máy bay nhà bếp sốt trò chơi nấu ăn của chúng tôi" đó là một trò chơi mô phỏng nấu ăn mới trong thành phố nấu ăn. Đó là một trong những trò chơi hay nhất trong các trò chơi thực phẩm & trò chơi tranh giành nhà bếp miễn phí, với mức độ điên rồ đầy.

Xin chúc mừng Airplane Buffet là trên đường đi bây giờ trong trò chơi nấu ăn cuối cùng của chúng tôi - Airplane Kitchen Fever Cooking Game

Các loại thực phẩm được phục vụ, thức ăn nhanh và các mặt hàng bánh mì bao gồm bánh mì kẹp thịt, xúc xích, pizza, bánh sandwich, khoai tây chiên ngón tay, phô mai, v.v. Salad bao gồm hành tây, cà chua, dưa chuột, lá salad. Phục vụ khách hàng và thực hiện sự thèm ăn của họ là có được một kinh nghiệm tuyệt vời trong trò chơi điên rồ thực phẩm máy bay của chúng tôi. Máy chủ đói khách hàng về thời gian hoặc người nào khác có thể nhận được tức giận, giữ một mắt trên đồng hồ & không có khách hàng được phục vụ và bạn là tốt để đi.

Câu chuyện của trò chơi này khá thú vị, trải nghiệm người dùng tương tác đến thế mà bạn sẽ bị nghiện nó. Trong nhà bếp độc đáo này, bạn sẽ có một trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời. Điều tốt nhất về nó là bạn sẽ được nấu ăn nhiều loại thức ăn nhanh với sự giúp đỡ của đầu bếp điên Donna và sẽ được đi qua thực phẩm cho các tiếp viên hàng không có sẵn mà sẽ cung cấp cho khách hàng trên tàu.

Chào mừng trò chơi nấu ăn mới của chúng tôi với những thách thức điên cuồng & điên rồ có các món ăn bí ẩn, một trong những trò chơi quản lý thời gian gây nghiện tốt nhất. Nó bao gồm nhiều nhà bếp mới và công thức nấu ăn một trò chơi nấu ăn miễn phí cho người lớn. Chúng tôi đã thêm các nhà hàng mới để thực hiện tình yêu của bạn cho các trò chơi thực phẩm, nơi bạn sẽ nấu các bữa ăn ngon ở các bộ phận khác nhau của thành phố nấu ăn. Airplane Kitchen Fever sẽ cung cấp cho bạn một số thách thức khó khăn. Hãy là đầu bếp bậc thầy của trò chơi quản lý thời gian, hiển thị các kỹ năng nấu ăn của bạn và cảm thấy điên rồ nấu ăn trong các trò chơi thực phẩm chơi ở mọi thành phố nổi tiếng trên thế giới. Đó là tốt nhất của trò chơi điên cuồng nấu ăn & trò chơi nhà bếp, chơi như một đầu bếp điên với mức độ điên rồ đầy. Trò chơi mô phỏng nấu ăn điên cuồng này rất dễ chơi nhưng khó làm chủ.
Bạn sẽ được nấu ăn & phục vụ thức ăn của hầu hết các thành phố nổi tiếng trên thế giới.

nhà hàng thức ăn nhanh: bạn sẽ được phục vụ bánh mì kẹp thịt ngon, bánh mì & bánh ngọt cùng nấu ăn cookie ngon trong mô phỏng nấu ăn mới của chúng tôi offline và trò chơi miễn phí với các bữa ăn ngon.

Nhật Bản thực phẩm: bạn sẽ được chuẩn bị sushi và các bữa ăn kỳ lạ khác trong nhịp độ nhanh của chúng tôi trò chơi thực phẩm miễn phí & trò chơi sushi có sẵn trong "Airplane Kitchen Fever Cooking" trò chơi.

pizzeria nhà hàng: chuẩn bị và phục vụ bánh pizza ngon trong trò chơi nướng bánh tốt nhất của chúng tôi cho trẻ em gái và hiển thị các kỹ năng đầu bếp máy bay của bạn trong trò chơi quản lý thời gian này. Hãy là một đầu bếp máy bay điên cuồng và nướng bánh pizza.
món tráng miệng: nấu một số món ăn ngon ngọt như bánh rán, kem, bánh chén vv

xúc xích: là một đầu bếp máy bay điên nấu ăn xúc xích chiên cánh làm bánh mì kẹp thịt điên trong cửa hàng bánh mì kẹp thịt chuồng của chúng tôi

Thực hiện một cuốn nhật ký nấu ăn tranh thủ các món ăn yêu thích của bạn và công thức nấu ăn như bạn chơi dọc theo cuộc hành trình nấu ăn trong mỗi thành phố nấu ăn bạn đi. Hãy là một đầu bếp bậc thầy và làm chủ tất cả những thách thức nhà bếp nấu ăn điên cuồng trong khi phục vụ thực phẩm kỳ lạ trong các trò chơi thực phẩm tốt nhất của chúng tôi. 

Chúc vui vẻ!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Máy bay nhà bếp sốt nấu ăn

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--