Bé học toán lớp 3

Bé học toán lớp 3

Nhà phát triển: Petter Scott

Miễn phí

Bé học toán lớp 3 Miễn phí

Bé học toán lớp 3

Nhà phát triển: Petter Scott

Ảnh màn hình

Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3
Bé học toán lớp 3

Mô tả bởi nhà phát triển

Ứng dụng bé học toán lớp 3 giúp bé học toán hứng thú hơn, vui vẻ hơn, và hiệu quả hơn. Với các bài học phong phú, đa dạng theo chuẩn mới nhất của bộ giáo dục.

- Học toán lớp 3 là ứng dụng sẽ giúp cho trẻ em học toán nâng cao lớp 3 nhanh hơn. Với những phép tính, bài toán từ đơn giản đến phức tạp. Giúp bé làm toán lớp 3 nhanh hơn thi toán lớp 3 điểm cao hơn.
- Ứng dụng giúp bé học toán lớp 3 có giao diện thân thiện, nội dung phong phú hứa hẹn sẽ là một thư viện toán cho học sinh lớp 3.

- Ứng dụng học toán lớp 3 có nội dung được xây dựng bám sát theo chương trình SGK của bộ giáo dục và kết hợp với các bài toán nâng cao.

CHI TIẾT ỨNG DỤNG HỌC TOÁN LỚP 3
Gồm 2 phần chính là luyện tập và kiểm tra để các bố mẹ có thể dạy con học vừa kiểm tra kiến thức đã học được của con.

I. Phần luyện tập.
Được phân tích, bám sát theo sách giáo khoa và được chia làm 4 phần chính bao gồm: Cộng trừ, nhân chia, toán đố và toán có hình.

1. Phần cộng trừ
Phần này các bạn sẽ được thực hiện các phép cộng trừ hai số có ba chữ số với nhau. Các phép toán sẽ được biểu diễn dưới dạng đặt tính, các bạn sẽ làm quen với việc đặt tính rồi tính. Mỗi phép toán sẽ có các đáp án trả lời, nếu trả lời đúng bạn sẽ được 1 điểm còn nếu sai thì câu đó sẽ được chọn lại đáp án nhưng không được cộng điểm, điểm số sẽ thể hiện quá trình luyện tập của bạn.

2. Phần nhân chia
Các bạn sẽ được luyện tập các phép toán nhân chia từ 1 đến 9 (chủ yếu tập trung vào các bảng nhân chia từ 6 đến 9). Bên cạnh các phép toán nhân chia các bạn phải tính nhẩm kèm theo các phép toán cộng trừ. Các phép toán nhân chia kết hợp với công trừ sẽ giúp các bạn nhuần nhuyễn với khả năng tính nhẩm cũng như các quy tắc cộng trừ nhân chia.

3. Phần toán đố
Là sự kết hợp của rất nhiều dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp. Các đề bài rất thân quen được lấy từ đời sống hàng ngày nhưng vẫn đầy thử thách. Các bài toán thời gian, tiền tệ, bài toán về tính tuổi, các bài toán nâng cao về gà và chó hứa hẹn sẽ đem lại một phần toán đố đầy bổ ích. Với mỗi bài toán sẽ có một lời giải, nếu các bạn chưa giải được thì có thể kích vào nút lời giải để xem nhưng không khuyến khích các bạn xem lời giải vì khi các bạn xem lời giải các bạn sẽ không được cộng điểm cho câu hỏi đó.

4. Phần toán có hình ảnh
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và toán học. Các bạn sẽ phải tập chung quan sát và phân tích bài toán. Bát đầu từ những bài toán nhận dạng tiền, xem giờ, các bài toán tính độ dài đoạn thẳng cho đến những bài toán tính chu vi, diện tích. Với những hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp là những bài toán đầy tư duy cho các bạn. Với mỗi bài toán sẽ có một lời giải, nếu các bạn chưa giải được thì có thể kích vào nút lời giải để xem nhưng không khuyến khích các bạn xem lời giải vì khi các bạn xem lời giải các bạn sẽ không được cộng điểm cho câu hỏi đó.

II. Phần kiểm tra
Sau những loạt bài luyện tập chắc hản các bạn sẽ cần một cái gì đó để kiểm tra những gì mình đã học. Ứng dụng dạy toán lớp 3 sẽ giúp bạn kiểm tra điều đó với những đề thi toán lớp 3 đầy thử thách.

- Các bé sẽ có 10 đề kiểm tra, phải hoàn thành 5/10 điểm thì mới được làm đề tiếp theo, những đề
có thể làm kiểm tra là đề không bị khóa. Khi một đề kiểm tra đạt yêu cầu thì đề kiểm tra tiếp theo sẽ được mở khóa.

- Một đề kiểm tra gồm 10 câu hỏi, các bạn sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra trong 30 phút. Nội dung bài kiểm tra chỉ xoay quanh những gì bạn đã được luyện tập. Các bạn sẽ thực hiện các phép toán cộng trừ nhân chia, điền dấu cho phép toán, giải các bài toán đố, xem giờ, tính chu vi, diện tích, tính độ dài đoạn thẳng ... Bài kiểm tra sẽ là một phương pháp hoàn hảo để các bạn có thể tổng hợp lại kiến thức của mình.

- Hy vọng mọi người đánh giá và góp ý để chúng tôi có thể cải thiện ứng dụng dạy toán lớp 3 được đa dạng hơn thiết thực hơn cho các bé.

- Chúng tôi luôn luôn chào đón thông tin phản hồi , ý kiến đóng góp của bạn . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tới hòm thư: kepham@devpro.vn

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bé học toán lớp 3

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--