Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
5.0 / 1 đánh giá

Ù tai cứu trợ hệ thống mặt

Nhà phát triển: Rehegoo

Miễn phí

Ù tai cứu trợ hệ thống mặt Miễn phí
5.0 / 1 đánh giá

Ù tai cứu trợ hệ thống mặt

Nhà phát triển: Rehegoo

Ảnh màn hình

Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
Ù tai cứu trợ hệ thống mặt
Ù tai cứu trợ hệ thống mặt

Mô tả bởi nhà phát triển

Ù tai là gì?

Ù tai là nhận thức của một âm thanh trong tai, không một tiếng động sản được thực sự phát ra từ bên ngoài vành tai.

Một số người không thấy tình trạng này là có sự xáo trộn, trong khi những người khác cho nó có thể rất khó chịu vì nó được coi là một tiếng còi liên tục, buzz trong đầu hoặc tiếng rít đó khiến não và chuyển hướng năng lực tập trung từ công việc hàng ngày.

Phương pháp điều trị giáo dục của tai ù tai dựa vào liệu pháp âm thanh. Trong thời gian sau này, bệnh nhân nghe một âm thanh nhân tạo được tạo ra như tương tự như thể một tai anh cảm nhận cho 4-6 giờ một ngày. Masking âm thanh này giảm nhẹ cảm nhận về âm thanh, việc tái thiết lập một ngưỡng mới để trải nghiệm thính giác.

Nếu việc điều trị âm thanh được tiếp tục trong 6 tuần liên tiếp, các triệu chứng của chứng ù tai được giảm đi đáng kể, và thậm chí xuất hiện để biến mất hoàn toàn.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng này

Ù tai cứu trợ hệ thống âm thanh Masking là Avery hệ thống hiện đại để tìm thấy ù tai của bạn và cung cấp một phương thuốc. Mang một số tai nghe. Chọn một âm thanh mặt nạ từ danh sách, chọn một trong đó hầu hết tất cả các giống với một cảm nhận bằng đôi tai của bạn.

Phát ra âm thanh bằng cách nhấn vào nút "Play". Điều chỉnh âm lượng của bạn cho đến khi bạn cảm thấy như ù tai của bạn đã hoàn toàn biến mất. Bạn có thể hành động chỉ trên một kênh âm thanh hoặc trên cả hai. Bạn cũng có thể thêm nhạc vào làm cho kinh nghiệm của bạn thú vị hơn.

Ứng dụng này có một thư viện của tiếng ồn có sẵn để che tiếng ồn tai (7 được tự do, những người khác có thể được mở khóa với các "cao cấp" gói). Bạn có thể tìm thấy 5 tiếng ồn môi trường, 9 tiếng bíp (174-963 Hz), tiếng ồn trắng và hồng, 6 xung quanh và bản chất những tiếng động (máy lạnh, quạt, máy sấy tóc, máy hút bụi, mưa và nước âm thanh).

Và đây là danh sách các bài hát có sẵn để thư giãn đôi tai của bạn và đầu của bạn hơn (2 là miễn phí, những người khác có thể được mở khóa với các "cao cấp" gói):

Serenity (new age music) (free)
Soothing Melody (new age music)
Calming Sounds (new age music)
Total Relaxation (new age music)
Dreams (new age music)
Relaxing Piano Music (piano music) (free)
The Pianist (piano music)
Classical Meditation (piano music)
Slow Symphony (piano music)
Emotions (piano music)

Chúng tôi tâm sự với ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn cứu trợ và giúp đỡ để chống lại một số triệu chứng ù tai. Đối với bất cứ đề nghị hoặc yêu cầu về ứng dụng này, hãy liên hệ với chúng tôi tại support@rehegoo.com

Disclaimer

Ứng dụng này không thể dùng để điều trị y tế. Không có một phần của ứng dụng này hoặc nội dung của nó phải được coi là một lời khuyên y tế hoặc chẩn đoán. Không có nội dung của ứng dụng này nên được hiểu như là một thay thế cho các tư vấn y tế hoặc điều trị. Không có một phần của ứng dụng này là có nghĩa là để thay thế trang thiết bị y tế bổ sung. Nếu bạn nghĩ rằng bạn bị các chứng ù tai, chúng tôi đề nghị bạn để xem một thính học. Sử dụng ứng dụng này và tất cả các âm thanh chứa nguy cơ của riêng bạn và thuộc trách nhiệm của riêng bạn.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Ù tai cứu trợ hệ thống mặt

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--