Binaural Beats Sóng Alpha

Binaural Beats Sóng Alpha

Nhà phát triển: Rehegoo

Miễn phí

Binaural Beats Sóng Alpha Miễn phí

Binaural Beats Sóng Alpha

Nhà phát triển: Rehegoo

Ảnh màn hình

Binaural Beats Sóng Alpha

Mô tả bởi nhà phát triển

Tìm kiếm một cách để thư giãn? hai tai nhịp đập sóng alpha là App dành cho bạn! Bạn đã bao giờ nghe nói về sóng Alpha trước? Trong số tất cả các tông màu Isochronic khác, Alpha được liên kết với một trạng thái thư giãn sâu và thiền chánh niệm. Chúng được phát ra trong một phạm vi biên độ từ 8 đến 15 Hz và là cần thiết để đạt được trạng thái tỉnh thức và thư giãn sâu sắc và đối với một số loại hình đào tạo phản hồi sinh học.

Họ là những âm thanh tuyệt vời để sử dụng trong một buổi thiền định, hoặc khi bạn chỉ cần để thư giãn tâm trí của bạn ra. Việc sử dụng tai nghe hoặc tai nghe là cần thiết để trải nghiệm tính hiệu quả của các máy phát sóng não. Các Binaural Beats Sóng Alpha ứng dụng cho phép bạn làm điều này, và cho phép bạn lựa chọn giữa 6 binaural beats tần số khác nhau:

7,5hz - Trạng thái thư giãn hoàn hảo
8,5hz - Tăng cường khả năng tập trung
9,5hz - Sáng suốt và bình tĩnh
10,5hz - Thúc đẩy tình cảm
11,5hz - Bình tĩnh lại
12,5hz - Chống stress

Mỗi tần số có thể được chỉ có một mỗi lần tái bản. Để thư giãn nhiều hơn bạn có thể, tuy nhiên, thêm một bài hát nền cho nó từ lựa chọn của chúng tôi, đặc biệt là hình thành cho mục đích thư giãn. Người đầu tiên là hoàn toàn miễn phí, trong khi những người khác còn lại có thể được mở khóa thông qua trong mua ứng dụng của phần mở rộng cao cấp:

1 - Yoga thư giãn
2 - Spa và ước mơ
3 - Âm nhạc massage
4 - Cơ thể để cơ thể
5 - Nhắm mắt lại
6 - Âm thanh thư giãn Thiền
7 - Bình tĩnh soundtrack
8 - Món quà của thiên nhiên
9 - Hòa hợp hòa bình
10 - Ý thức mãnh liệt

Cuối cùng, bạn cũng có thể mở khóa tính năng hẹn giờ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhiều hơn trong thời gian thư giãn hoặc thiền của phiên.

Có thể ứng dụng này là một trợ giúp tốt cho bạn để chiến đấu căng thẳng và cung cấp cho bạn rất nhiều thời giờ thư giãn! Để lại một đánh giá như thế nào để làm cho ứng dụng này thậm chí còn tốt hơn cho bạn. Đối với bất cứ đề nghị, vấn đề hoặc yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại
support@rehegoo.com

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Binaural Beats Sóng Alpha

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--