Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh

Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh

Nhà phát triển: Sooppi Moossa Kutty

Miễn phí

Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh Miễn phí

Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh

Nhà phát triển: Sooppi Moossa Kutty

Ảnh màn hình

Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh
Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh

Mô tả bởi nhà phát triển

Thánh Vịnh Các câu Kinh thánh có thể giải quyết các vấn đề cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn sẽ nhận được động cơ với những lời cầu nguyện.

Kinh Thánh hàng ngày các câu ứng dụng miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một báo giá cảm hứng Kinh Thánh hàng ngày vào buổi sáng. Bạn sẽ nhận được Kinh Thánh thơ để khích lệ và truyền cảm hứng Kinh Thánh trích dẫn hàng ngày. Bạn có thể thực hiện kế hoạch đọc Kinh Thánh hàng ngày dựa vào những dấu ngoặc kép Kinh Thánh. câu Kinh Thánh Kitô giáo và dấu ngoặc kép có thể giúp bạn thực hiện lịch trình đọc Kinh Thánh của bạn. Hãy cảm nhận sự hiện diện của Chúa Giêsu Kitô qua câu Kinh Thánh hàng ngày. Words of jesus hàng ngày có thể thay đổi cuộc sống của bạn. NASB câu chuyện di chúc cũ từ cuốn sách Kinh Thánh có thể cung cấp cho bạn giáo lý căn bản về cuộc sống christian.

Các tính năng của ứng dụng Kinh Thánh nguyện Kitô giáo này
- Thánh Kinh Thánh với đọc hàng ngày từ Thánh Vịnh.
- Chúa Giêsu câu hàng ngày vào buổi sáng với lời rao giảng Ngũ Tuần
- Kinh Thánh ứng dụng ẩn miễn phí với rao giảng Kitô giáo
- Bài đọc hàng ngày Công Giáo với Kinh Thánh thơ về tình yêu và kiến ​​thức.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Chúng tôi tham khảo Kinh Thánh khác nhau trong tiếng Anh để phát triển các ứng dụng ẩn Kinh Thánh Công giáo này. Những trích dẫn Christian được lấy từ Kinh Thánh NKJV và Kinh Thánh NIV. Chúng tôi cũng đọc Kinh Thánh King James phiên bản NKJV và Kinh Thánh KJV. Vì vậy, trung tâm Kinh Thánh này là ứng dụng hoàn hảo cho các bài đọc Kinh Thánh hàng ngày Công giáo. Bạn sẽ yêu tất cả các dấu ngoặc kép Christian và kế hoạch đọc Kinh Thánh. Bạn có thể sử dụng phiên bản NIV như ẩn hoặc một cuốn Thánh Kinh Thánh không có internet. Chúa Giêsu từ hàng ngày có thể dạy rất nhiều bài học trong cuộc sống. Thánh Kinh Thánh tiếng Anh tiêu chuẩn phiên bản ESV có thể giúp bạn để có được các thông điệp của Chúa Giêsu. câu thơ cảm hứng Kinh Thánh hàng ngày có thể mang lại năng lượng tích cực cho cuộc sống và mọi người xung quanh bạn của bạn. Bạn có thể sử dụng nghiên cứu Kinh Thánh này và rao giảng đố để động viên những người khác. Thánh Kinh Thánh trích dẫn mỗi ngày có thể giúp bạn làm điều đó. nhà thờ Công giáo La Mã và các nhiệm vụ Ngũ Tuần có thể sử dụng câu trí tuệ Kinh Thánh.

Kinh Thánh bản tin tốt và sách Kitô giáo sẽ đưa ra rất nhiều của Chúa Giêsu cầu nguyện. câu Kinh Thánh về đức tin được lấy từ Kinh Thánh King James. câu Kinh Thánh truyền cảm hứng và nói về Chúa Giêsu dấu ngoặc kép có thể cung cấp cho bạn một khởi đầu hoàn hảo cho ngày của bạn. Chúng ta đọc Thánh Kinh Thánh phiên bản quốc tế mới và khác nhau Chúa Giêsu cuốn sách để tạo các phiên bản Thánh Kinh Thánh Công giáo này. Bạn sẽ yêu thích Kinh Thánh hàng ngày mới này từ Kinh Thánh. Chúng tôi hứa rằng. thưởng thức Chúa Giêsu nói và Kinh Thánh phiên bản tiêu chuẩn cuốn sách miễn phí thông qua những lời cầu nguyện của Kitô giáo. Chúng tôi cũng tham khảo mới sửa đổi phiên bản tiêu chuẩn Thánh Kinh Thánh Kinh Thánh RSV và cộng đồng công giáo. Chúa Giêsu từ kinh thánh và Chúa Giêsu tin đang chờ đợi bạn trong Kinh Thánh POC này cho phụ nữ miễn phí.

ngôn ngữ hỗ trợ

# Albania
# Tiếng Ả Rập
# Bulgaria
# Trung Quốc
# Séc
# Người Đan Mạch
# Hà Lan
# Anh
# Phần Lan
# Người Pháp
# Tiếng Đức
# Hebrew
# Tiếng Hin-ddi
# Hungary
# Iceland
# Người Ý
# Maori
# Marathi
# Nê-pan
# Na Uy
# Oriya
# Đánh bóng
# Bồ Đào Nha
# Punjabi
# Rumani
# Nga
# Somali
# Người Tây Ban Nha
# Thụy Điển
# Tagalog
# Tamil
# Thái
# Ukraina
# Urdu
# Tiếng Việt
# Welsh

Thưởng thức ứng dụng Thánh vịnh Kinh Thánh Verse hàng ngày này!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Thánh Vịnh Kinh Thánh Kinh

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--