Never Alone: Ki Edition
5.0 / 1 đánh giá

Never Alone: Ki Edition

Nhà phát triển: E-Line Media

Miễn phí

Never Alone: Ki Edition Miễn phí
5.0 / 1 đánh giá

Never Alone: Ki Edition

Nhà phát triển: E-Line Media

Ảnh màn hình

Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition
Never Alone: Ki Edition

Mô tả bởi nhà phát triển

“Cực kỳ sâu sắc - và khá rực rỡ. 10/10.” - Eurogamer

“Ki” là từ ngữ của Iñupiaq dành cho “Chơi nào!”, và giờ bạn có thể chơi trò chơi độc lập đoạt giải thưởng cùng với Never Alone: Phiên bản Ki.

Never Alone (Kisima Ingitchuna) là một trò chơi hành động giải quyết vấn đề được phát triển cùng với sự cộng tác với Iñupiat, một người Alaska bản địa, bắt nguồn từ một câu chuyện xa xưa đã được chia sẻ qua nhiều thế hệ. Trải nghiệm hành trình sử thi của Nuna và Fox khi chúng tìm kiếm khởi nguồn của trận bão tuyết thường xuyên đe dọa sự tồn tại của tất cả mọi thứ mà chúng từng biết.

Hướng dẫn cả hai nhân vật khi bạn đi qua vùng lãnh nguyên lạnh giá, nhảy qua những tảng băng nguy hiểm, bơi qua những hang động dưới nước và đối mặt với nhiều kẻ thù quen thuộc và xa lạ.

Với hơn 75 danh sách "Tốt nhất năm 2014" và giành chiến thắng giải "Trò chơi ra mắt hay nhất" tại lễ trao thưởng Trò chơi BAFTA 2015 cũng như giành giải "Trò chơi của năm" và "Trò chơi ấn tượng nhất" tại lễ trao thưởng Trò chơi mới năm 2015, với gần 40 người lớn tuổi, người kể truyện và thành viên cộng đồng bản địa Alaska đóng góp để tạo ra Never Alone.

Bạn sẽ khám phá môi trường đầy cảm hứng, thực hiện những hành động anh hùng và gặp gỡ những nhân vật huyền thoại từ các câu truyện Iñupiaq - tất cả được kể bởi người kể truyện lôi cuốn bằng ngôn ngữ Iñupiaq.

Tính năng

Tưởng tượng lại dành cho di động -- Never Alone: Phiên bản Ki bao gồm mọi cấp độ và tất cả sự thú vị của trò chơi gốc đã được hàng triệu người chơi trên máy tính và tay cầm điều khiển thưởng thức trên khắp thế giới. Chúng tôi đã cập nhật trò chơi cho các thiết bị di động, thêm các điều khiển cảm ứng, trình đơn và gợi ý hoàn toàn mới, cùng với đồ họa và AI (trí tuệ nhân tạo) được tối ưu hóa mang đến vẻ đẹp thanh khiết cho Never Alone, môi trường băng giá cho những chiếc điện thoại và máy tính bảng.

Chơi với cả Nuna và Fox — chuyển đổi giữa hai người bạn đồng hành bất kỳ lúc nào vì bạn dựa vào kỹ năng độc đáo của mỗi nhân vật để thành công trong chuyến tìm kiếm của bạn. Nuna có thể leo thang và dây thừng, dịch chuyển những chướng ngại vật lớn, và ném chiếc dây của cô ta trúng đích để giải quyết những vấn đề nan giải. Fox có thể đi qua những khu vực chật hẹp mà Nuna không thể tiếp cận, bò lên tường, và nhảy rất cao.

Khám phá thế giới bắc cực khắc nghiệt - chạy dưới, vượt qua và phía trên những cấu trúc chuyển động của một ngôi làng ven biển bị lãng quên. Khám phá những ngọn cây yên tĩnh một cách kỳ lạ của khu rừng bí ẩn, băng giá. Bất chấp cơn gió mạnh của những trận bão tuyết vô tận. Chỉ với sự trợ giúp của Helping Spirits thì Nuna và Fox mới cơ hội sống xót tại một vùng đất nơi mà việc tồn tại tưởng như là không thể.

Tiết lộ cái nhìn sâu sắc bằng video thú vị - Những người già, người kể truyện và những thành viên khác của cộng đồng bản xứ Alaska chia sẻ các câu truyện và sự từng trải về văn hóa, giá trị và thế giới Bắc cực tuyệt vời của họ mà những người chơi gặp phải trong hơn 30 phút phỏng vấn.

Điều khiển tùy biến — Điều chỉnh độ nhạy hoặc lựa chọn một bố cục thay thế đối với điều khiển trên màn hình của trò chơi. Đối với những ai thích bộ điều khiển vật lý, thì trò chơi cũng hỗ trợ các thiết bị MFi.

Hỗ trợ cho 17 ngôn ngữ — Tiếng Trung (Giản thể), Đan Mạch, Hà Lan, Tiếng Anh, Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Tiếng Nga, Tây Ban Nha (Châu u/Châu Mỹ La tinh) và Thụy Điển.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Never Alone: Ki Edition

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--

Các danh mục liên quan