ABC Play

ABC Play

Nhà phát triển: FPT Telecom

Miễn phí

ABC Play Miễn phí

ABC Play

Nhà phát triển: FPT Telecom

Ảnh màn hình

ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play
ABC Play

Mô tả bởi nhà phát triển

ABC Play được thiết kế phù hợp với nhu cầu giải trí và học tập cho trẻ em. Ứng dụng ABC Play cung cấp các nội dung hoạt hình, âm nhạc, giải trí phù hợp với tất cả trẻ em.

NỘI DUNG MỚI, PHÙ HỢP MỌI LỨA TUỔI.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ABC Play luôn mong muốn mang đến những giây phút giải trí vui vẻ, thoải mái cho trẻ. Bên cạnh đó, nội dung VOD (Video On Demand) được cung cấp bởi các đối tác ở Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ.... Việc kiểm duyệt và cập nhật mới sẽ luôn được thực hiện, để các bé có thể thưởng thức các chương trình hoạt hình, âm nhạc và giải trí có nội dung mới, và phù hợp nhất.

PHỤ HUYNH QUẢN LÝ THỜI GIAN XEM CỦA BÉ

ABC Play hiểu rằng mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm và xem nội dung khác nhau. ABC Play đã tích hợp sẵn hệ thống quản lý dành cho phụ huynh bao gồm: quản lý nội dung và thời gian xem nội dung. Với 2 công cụ này, phụ huynh hoàn toàn dễ dàng bật tắt các nội dung phù hợp cho bé, thiết lập quãng thời gian xem cho phép, sau đó chương trình sẽ tự động tạm ngưng khi thời gian xem đã hết.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ABC Play cung cấp 3 danh mục nội dung chính là HOẠT HÌNH, ÂM NHẠC và HỌC MÀ CHƠI.
ABC Play mong muốn phụ huynh hỗ trợ việc kiểm soát nội dung phù hợp cho bé, nên sẽ yêu cầu đăng ký tài khoản trước khi sử dụng.

Với mong muốn luôn cung cấp nội dung phù hợp và đúng với nhu cầu của trẻ, chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của các quý phụ huynh nhằm cải thiện chất lượng nội dung và sản phẩm.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app ABC Play

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--