MotoGP Racing '19

MotoGP Racing '19

Nhà phát triển: WePlay Media LLC

Miễn phí

MotoGP Racing '19 Miễn phí

MotoGP Racing '19

Nhà phát triển: WePlay Media LLC

Ảnh màn hình

MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19
MotoGP Racing '19

Mô tả bởi nhà phát triển

Phiên bản mùa giải MotoGP 2021 mang đến cho bạn cơ hội nhận các giải thưởng thực đáng kinh ngạc trong các giải đấu bao gồm Hàng hóa MotoGP, Mũ bảo hiểm Nolan và VideoPass

Phiên bản mùa giải MotoGP 2021. Cuối cùng, một trò chơi đua xe mô tô giúp bạn đi đúng hướng và tập trung vào những gì thắng cuộc đua, TIMING! Thời gian phanh và thời gian trên ga. Trải nghiệm hành động đua xe gay cấn MotoGP. Đua với tư cách là tay đua yêu thích của bạn và tham gia cùng họ trên bục của Giải vô địch thế giới người hâm mộ hoặc tùy chỉnh chiếc xe đạp của riêng bạn và thách đấu với bạn bè của bạn với số điểm cao nhất.

KINH NGHIỆM ĐUA ĐUA ĐÚNG CÁCH
Các bản nhạc thực tế và đồ họa thực tế khiến đây trở thành một trong những trò chơi cực kỳ đẹp mắt trong App Store. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một trò chơi mang đến cho bạn cảm giác cạnh tranh gay gắt đó là MotoGP, nơi các cuộc đua phân thắng bại trong tích tắc.

MỘT TRÒ CHƠI MỌI NGƯỜI CÓ THỂ CHƠI
Kiểm soát tập trung vào những gì sẽ thắng trong cuộc đua: Định thời gian phanh của bạn vào góc cua và ga khi tăng tốc. Chúng tôi đã làm cho lối chơi trở nên đơn giản và dễ dàng để mọi người có thể tận hưởng nó, tuy nhiên để thành thạo thì khó hơn rất nhiều so với những gì nó có thể xuất hiện.

XÁC ĐỊNH BẠN BÈ CỦA BẠN
Bạn cạnh tranh để giành được điểm số cao nhất bằng cách nhanh chóng và kiểm soát, kết nối với bạn bè của bạn và thách thức họ trên các đường đua khác nhau. Xem bảng thành tích và luôn dẫn đầu bằng cách đánh bại điểm số của bạn bè.

VƯỢT TRỘI QUA CÁC NGÂN HÀNG ĐẾN GIAI ĐOẠN TOÀN CẦU ĐẦU TIÊN NƠI CÁC VỊ TRÍ TỐT NHẤT CẠNH TRANH
Bạn sẽ thấy thứ hạng của mình trong mỗi bộ phận thay đổi động khi bạn cải thiện điểm số của mình trên mỗi đường đua. Khi bạn đạt đến các thứ hạng cao nhất trong mỗi giải đấu, bạn sẽ được thăng hạng tiếp theo, cho đến khi bạn tiếp cận với các tay đua MotoGP ưu tú của thế giới trong Phân đội 1. Kỹ năng và cam kết của bạn sẽ được công nhận trên các bảng xếp hạng toàn cầu.

NÂNG CẤP TỪ ROOKIE XE ĐẠP MỞ THÀNH XE ĐẠP YÊU THÍCH CỦA BẠN
Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, hãy chọn một nhà tài trợ đích thực như Alpinestars, Tissot hoặc Nolan, nhà tài trợ của bạn sẽ trả tiền cho bạn để tham gia cuộc đua. Sử dụng đơn vị tiền tệ bạn kiếm được để nâng cấp xe đạp của bạn, điều này giúp bạn cạnh tranh hơn. Nếu bạn muốn tham gia một đội chính thức hoặc cuộc đua với tư cách là tay đua yêu thích của mình, bạn có thể tiết kiệm tiền ảo để mua chúng hoặc thực hiện Mua hàng trong ứng dụng.

HÃY THAY ĐỔI LÀ NGƯỜI CÒN YÊU THÍCH CỦA BẠN VÀ THAM GIA VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI FAN
Tham gia Giải vô địch thế giới người hâm mộ (FWC) và đua với tư cách là tay đua yêu thích của bạn. Người hâm mộ nào có số điểm cao nhất trên mỗi đường đua sẽ tham gia cùng tay đua yêu thích của họ trên bục FWC mỗi hai tuần. Giành được những giải thưởng đáng kinh ngạc như Đồng hồ Tissot, Mũ bảo hiểm Nolan và Cúp FWC do Brembo cung cấp. Đây là eSports di động chính thức của MotoGP.

RACE TỪNG THEO DÕI VÀ XEM THỐNG KÊ CỦA BẠN CẢI TIẾN TRÊN BẢNG THỜI GIAN.
Khi bạn đua từng đường đua, “thẻ điểm” của bạn sẽ tự động cập nhật, ghi lại điểm số cao của bạn trên mỗi đường đua và về đích tốt nhất. Nó cũng cập nhật với kết hợp tối đa của bạn và ghi lại dữ liệu đo từ xa, ghi lại phương sai thời gian trung bình của bạn đến mức hoàn hảo. Vật lý đường đua là mô hình của Marc Marquez, Nhà vô địch Thế giới MotoGP 2016.

QUAN TRỌNG: Nhiệm vụ vô địch MotoGP yêu cầu kết nối Internet để chơi và iPhone 7 trở lên phiên bản.
MotoGP Championship Quest chơi miễn phí, tuy nhiên bạn có thể chọn trả tiền thật cho một số vật phẩm bổ sung sẽ tính phí tài khoản iTunes của bạn. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt thiết bị của mình.

Tham gia cùng hàng triệu người hâm mộ trong cộng đồng mạng xã hội của chúng tôi và nhận thông tin cập nhật về các giải đấu và kết quả MotoGP.

Facebook https://www.facebook.com/motogpchampionshipquest

Trên Twitter & Instagram ; @PlayMotoGP

Trên web www.championshipquest.com

Nhận xét hoặc đề xuất; gửi email cho chúng tôi tại fans@championshipquest.com hoặc liên hệ với chúng tôi qua menu trợ giúp trong trò chơi

www.championshipquest.com

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app MotoGP Racing '19

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--