Olymp Trade-Ứng dụng giao dịch

Olymp Trade-Ứng dụng giao dịch

Nhà phát triển: SMARTEX INTERNATIONAL LTD.

Miễn phí

Olymp Trade-Ứng dụng giao dịch Miễn phí

Olymp Trade-Ứng dụng giao dịch

Nhà phát triển: SMARTEX INTERNATIONAL LTD.

Ảnh màn hình

Olymp Trade-Ứng dụng giao dịch

Mô tả bởi nhà phát triển

Ứng dụng giao dịch của nhà môi giới hàng đầu thế giới. Trên 80 tài sản phổ biến, thực hành trên tài khoản demo, dịch vụ vượt trội và hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7.

Olymp Trade là một nhà môi giới quốc tế, với hơn 30.000 nhà giao dịch thực hiện hơn 5 triệu giao dịch hàng ngày. Với các giao dịch từ khắp nơi trên thế giới, khối lượng giao dịch hàng tháng của chúng tôi đạt 7 tỷ USD. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể trở thành một trong những nhà giao dịch thành công của chúng tôi, sử dụng điện thoại thông minh của bạn để giao dịch, đào tạo và phân tích thị trường. Tham gia trải nghiệm giao dịch di động tốt nhất! *

100+ TÀI SẢN & 30+ CHỈ BÁO
Giao diện trực quan và thân thiện, nơi bạn có thể dễ dàng tìm và sử dụng các chỉ báo và công cụ phân tích để thực hiện các giao dịch chiến thắng. Chọn loại tài sản bạn thích, dưới đây chỉ là một số ví dụ:
● Chứng khoán: Apple, Tesla, Google
● Chỉ số: S&P500, Dow Jones
● Kim loại: Gold, Silver
● Hàng hóa: Brent, Natural Gas
● ETF, cặp tiền tệ và nhiều tài sản khác có sẵn để giao dịch.

GIAO DỊCH VỚI TÀI KHOẢN DEMO

Một tài khoản đào tạo đặc biệt sẽ giúp bạn học cách giao dịch mà không gặp rủi ro với số tiền của mình. Tất cả người dùng đã đăng ký đều có quyền truy cập vào 10.000 đơn vị tiền ảo trên tài khoản demo mà họ luôn có thể khôi phục lại. Bạn có thể chuyển sang tài khoản thật, nạp tiền vào tài khoản đó và giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn.

HỘI THẢO TRÊN WEB, PH N TÍCH & CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH
Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo, hội thảo trên web, chiến lược được thiết kế riêng, phân tích và tin tức cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ từ người mới tham gia đến các nhà giao dịch Advanced. Để xem nội dung nâng cao hơn, trước tiên bạn cần phải tăng cấp, bằng cách nhận XP cho Trader’s Way. Nhận các mẹo và kinh nghiệm vô giá từ các nhà phân tích chuyên nghiệp và các nhà giao dịch lão luyện hoàn toàn miễn phí ngay từ ứng dụng.

6 NĂM CUNG CẤP DỊCH VỤ NỔI BẬT
Giao dịch với một nhà môi giới đáng tin cậy. Chất lượng của báo giá và nghĩa vụ tài chính đối với khách hàng được đảm bảo bởi các công ty chứng nhận. Nền tảng của chúng tôi đã giành được 14 giải thưởng giao dịch uy tín, bao gồm Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu (2019) là Nền tảng Giao dịch Di động Tốt nhất và Nhà môi giới Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất. Mọi người tin tưởng chúng tôi: hơn 20 triệu người dùng Internet đã trở thành khách hàng của Olymp Trade kể từ năm 2014.

ƯU ĐÃI CÁ NH N & CỘNG ĐỒNG NHÀ GIAO DỊCH
Mỗi nhà giao dịch của chúng tôi đều có thể có được một trạng thái độc quyền cho phép họ giao dịch theo các điều khoản đặc biệt và tham khảo ý kiến của người quản lý cá nhân. Với Olymp Trade, bạn trở thành thành viên của cộng đồng giao dịch quốc tế. Hãy tham gia các cuộc thi và giải đấu thường xuyên để nhận được những phần thưởng và quà tặng giá trị!

HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ 24/7
Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoạt động 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ qua email, dịch vụ trò chuyện hoặc thậm chí qua cuộc gọi thoại để nhận trợ giúp nhanh chóng về vấn đề của bạn hoặc lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi quan tâm đến mọi khách hàng và mục tiêu của chúng tôi là giải quyết mọi vấn đề nếu nó xảy ra.

Bắt đầu giao dịch như một chuyên gia!
__________
* Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu (2019) là Nền tảng Giao dịch Di động Tốt nhất và Nhà Môi giới Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Olymp Trade-Ứng dụng giao dịch

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

Cài đặt cho điện thoại Android

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại Google Play Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "Cài Đặt" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--