FluentWorlds: Học Tiếng Anh

FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Nhà phát triển: Virtual Immersive Educational Worlds, Inc.

Miễn phí

FluentWorlds: Học Tiếng Anh Miễn phí

FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Nhà phát triển: Virtual Immersive Educational Worlds, Inc.

Ảnh màn hình

FluentWorlds: Học Tiếng Anh
FluentWorlds: Học Tiếng Anh
FluentWorlds: Học Tiếng Anh
FluentWorlds: Học Tiếng Anh
FluentWorlds: Học Tiếng Anh
FluentWorlds: Học Tiếng Anh
FluentWorlds: Học Tiếng Anh
FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Mô tả bởi nhà phát triển

Mời bạn cùng thưởng thức FluentWorlds! FluentWorlds là ứng dụng học tiếng anh được thiết kế dưới dạng game 3D sống động dành riêng cho smartphone và máy tính bảng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú và tiện lợi khi học tiếng Anh cùng FluentWorlds.
Với FluentWorlds, việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ nhớ được tất cả những gì mình đã học. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn “sống cùng ngôn ngữ bạn yêu thích”. Bạn sẽ khám phá game 3D FluentWorlds cùng nhân vật bạn chọn và bắt đầu cuộc phiêu lưu tại Công viên trung tâm New York, sân bay quốc tế và Las Vegas! Việc học tiếng Anh theo từng địa điểm giúp bạn cảm thấy như chính mình đang có mặt tại nơi đó. FluentWorlds vượt trội hoàn toàn so với những ứng dụng 2D trước đây như Rosetta Stone, Busuu, Babbel và Duolingọ Thật tuyệt vời phải không nàỏ

Những phản hồi về FluentWorlds:
Jeff Adams, cha đẻ của Amazon Echo và là người tiên phong về công nghệ Nhân Dạng Giọng Nói đã nhận xét:
"Kể từ khi rời khỏi Amazon và ra mắt thành công Echo, tôi đã tìm đến điều tuyệt vời tiếp theọ Đó là việc học ngôn ngữ thông qua môi trường thực tế ảọ Tôi rất vui khi đồng hành cùng FluentWorlds. Chúng tôi hợp tác cùng nhau để tạo ra ứng dụng giúp mọi người học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác theo cách chưa từng có trước đâỵ"

Nick Macey: Cựu Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm của Rosetta Stone:
“Sự ra đời của FluentWorlds đem đến cơ hội mang tính cách mạng trong việc giảng dạy ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa môi trường thực tế ảo và những nội dung giảng dạy sẽ trở thành phương pháp yêu thích và hữu ích đối với người học.”

Tim Donner – thần đồng ngôn ngữ với khả năng giao tiếp thành thạo 22 thứ tiếng, hiện đang là sinh viên năm 2 tại đại học Harvard phát biểu: “Wow, tôi đang sử dụng ứng dụng FluentWorlds và nó thực sự xuất sắc. Mỗi một thiết kế nhỏ trong ứng dụng đã góp phần tạo nên sản phẩm tuyệt vời nàỵ Tôi rất hào hứng khi hình dung đến việc học ngôn ngữ của các bạn trong tương lai sẽ thuận lợi và đầy hứng thú như thế nào với sự ra đời của FluentWorlds”.

Sanja Josimov Hatter: Thật KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC!!!! Ứng dụng này quá tuyệt. Hãy quên cách học tiếng Anh theo phương pháp cũ đi và hãy tiếp nhận cách học mới với FluentWorlds! Tôi thích học bằng những phương pháp thú vị và FluentWorlds thực sự vượt trội tất cả!!!

Giá Trị Giáo Dục của FluentWorlds:
Việc học tiếng Anh chỉ dễ dàng nhất nếu bạn ĐƯỢC SỐNG trong môi trường tiếng Anh. Ứng dụng này rất thú vị bởi người sử dụng có thể phát triển các kỹ năng ngôn ngữ xã hội trong lúc chia sẻ tiến bộ của mình với bạn bè. FluentWorlds với thiết kế 3D, phương pháp giảng dạy theo ngữ cảnh sẽ giúp việc học ngôn ngữ của bạn hiệu quả hơn. Không giống như ứng dụng Duolingo, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tư duy bằng tiếng Anh. Chính điều này là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong việc học của bạn. Hãy tải ngay FluentWorlds trong hôm nay nhé!
Nếu bạn mua ứng dụng FluentWorlds bản premium, chi phí sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn. Và tài khoản của bạn sẽ bị trừ phí gia hạn trong vòng 24 giờ ngay sau khi kết thúc quá trình sử dụng hiện tạị Bạn có thể tắt tính năng tự động gia hạn vào bất kỳ lúc nào bằng cách vào phần thiết lập trong iTunes Store sau khi muạ Mức giá hiện tại của FluentWorlds bản premium là $3,99 USD/tháng. Giá được tính theo đơn vị USD. Mức giá có thể khác nhau ở các quốc gia, và có thể thay đổi mà không thông báọ Việc đăng ký không thể bị hủy trong thời gian nó còn hiệu lực. Nếu bạn không mua ứng dụng FluentWorlds bản premium, bạn có thể tiếp tục sử dụng FluentWorlds miễn phí.

Privacy: http://www.fluentworlds.com/privacy
Terms of Use: https://www.fluentworlds.com/terms-of-use

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--