Trò chơi xếp hình động vật

Trò chơi xếp hình động vật

Nhà phát triển: bonbongame.com

Miễn phí

Trò chơi xếp hình động vật Miễn phí

Trò chơi xếp hình động vật

Nhà phát triển: bonbongame.com

Ảnh màn hình

Trò chơi xếp hình động vật
Trò chơi xếp hình động vật
Trò chơi xếp hình động vật
Trò chơi xếp hình động vật
Trò chơi xếp hình động vật
Trò chơi xếp hình động vật
Trò chơi xếp hình động vật
Trò chơi xếp hình động vật

Mô tả bởi nhà phát triển

Trò chơi giáo dục đơn giản và vui nhộn, có 4 chế độ chơi khác nhau và hơn 80 trò chơi nhỏ vui nhộn

Đây là trò chơi xếp hình miễn phí sẽ giúp con bạn phát triển kỹ năng hình khối, từ vựng, xúc giác và kỹ năng vận động khác nhau trong khi chơi hơn 60 Loài vật khác nhau - ngựa, bò, lợn, cừu, vịt, gà, lừa, chó, mèo, thỏ, ong, bướm, con chuột, con công, con khỉ, con cú, cá, cá heo, chim cánh cụt, ếch và nhiều hơn nữa. Đó là một niềm vui và trò chơi giáo dục học tập cho trẻ từ 2-8 tuổi.

Trẻ khám phá, tìm hiểu tất cả các tên và âm thanh của nhiều loại động vật: động vật nuôi, trang trại, động vật rừng rừng, vườn thú và động vật nước thông qua việc chơi và tương tác với các con vật đầy thích thú. Giọng đọc dễ chịu sẽ luôn luôn khuyến khích và khen ngợi con của bạn và thúc đẩy trẻ tiếp tục xây dựng vốn từ vựng, bộ nhớ của trẻ, và các kỹ năng nhận thức trong khi chơi. Trẻ học được nhiều thứ khi chơi game với hình ảnh động, dọng đọc chuẩn, âm thanh thực tế cả các con vật và tính tương tác cao khi trẻ vừa chơi vừa học.

Trò chơi của chúng tôi rất được các bé yêu thích, đây là trò chơi giáo dục, trò chơi xếp hình tốt nhất cho bé vừa chơi vừa học. Nó sẽ giúp con bạn học được hình ảnh, các từ và tên của các con vật trong khi chơi - tất cả điều này thông qua việc ghép các hình dạng khác nhau của thế giới động vật trong game. Ảnh động, tương tác và chất lượng đồ họa cao với việc bổ sung các yếu tố giáo dục khác nhau, từ tên động vật, âm thanh động vật và hình ảnh động vật trong thực tế cuộc sống, sự kiện và những đoạn phim vui là những gì làm cho trò chơi này độc đáo và khó cưỡng lại. Vừa chơi vừa học một cách tự nhiên vui vẻ!

Đây là một trò chơi ghép hình phải có cho các bé yêu thích động vật, động vật dưới nước, động vật dưới biển, động vật trong rừng, động vật nuôi. Trẻ sẽ học và khám phá thế giới động vật. Ghép các hình khối được cắt ra từ hình hoàn chỉnh của con vật, khi hoàn thành bé sẽ thấy được hình ảnh dễ thương của con vật đó cũng như môi trường sống của nó. Trò chơi này là miễn phí cho trẻ mẫu giáo, trẻ từ 2 đến 7 tuổi, sẽ là rất tốt cho trẻ em hoặc các bé trước tuổi đi học. Có giờ vui vẻ sẽ dẫn đến phát triển các kỹ năng vận động tinh tế, cũng như cải thiện khả năng nói và phát âm trong khi học những từ đầu tiên và rất nhiều tên động vật, âm thanh và các sự kiện thú vị.

Các tính năng:
Giao diện đơn giản và trực quan thân thiện với trẻ.
14 ngôn ngữ khác nhau và phát âm.
Hàng trăm mảnh ghép trong 100 câu đố khác nhau.
Dễ dàng chuyển hướng giữa các câu đố.
Dễ dàng di chuyển các mảnh ghép hình trên màn hình.
Đồ họa chất lượng cao và hình ảnh.
Kéo và thả các hình ảnh động và trẻ em nhạc nền thân thiện.
Hoạt hình bóng bay, trứng sẽ tung bay cổ vũ sau mỗi câu đố được giải quyết một cách chính xác.

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Trò chơi xếp hình động vật

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--