weTouch meet your match
4.0 / 10 đánh giá

weTouch meet your match

Nhà phát triển: WeTouch Ltd.

Miễn phí

weTouch meet your match Miễn phí
4.0 / 10 đánh giá

weTouch meet your match

Nhà phát triển: WeTouch Ltd.

Ảnh màn hình

weTouch meet your match
weTouch meet your match
weTouch meet your match
weTouch meet your match

Mô tả bởi nhà phát triển

Đã đến lúc ghép đôi, trò chuyện, hẹn hò & kết bạn! Hãy tải về weTouch ngay!


weTouch là ứng dụng giao lưu xã hội phổ biến từng được kiến tạo và giờ weTouch còn hữu ích hơn thế nữa! Hiện nay bạn có thể gặp gỡ những người bạn mới không chỉ qua các tính năng "gặp bạn mới", "trò chuyện" mà còn có thể phát sóng trực tiếp (livestream)! Hãy phát video trực tiếp và chia sẻ cuộc sống của bạn với bạn bè và những người mới mẻ trên toàn thế giới.
Gặp gỡ những người bạn mới với sở thích khác nhau, bắt đầu phát video trực tiếp của bạn và xây dựng lực lượng fan hâm mộ!

Không như những ứng dụng khác, weTouch không chỉ tập trung vào những siêu sao mà còn quan tâm đến những người phát sóng nghiệp dư, chúng tôi tin rằng mọi người đều xứng đáng có cơ hội được tỏa sáng.

【Các tính năng của weTouch.】

Chỉ cần nhấp vào trái tim hoặc vuốt về bên phải nếu bạn thích ai đó hoặc nhấp dấu "X" hay vuốt về bên trái nếu bạn không thích.

Trò chuyện: Đây là tính năng thiết yếu để gặp gỡ bạn mới, gửi tin nhắn cho bạn bè, người yêu hay một người phát sóng và trên hết, tính năng này hoàn toàn miễn phí!

Lân cận: tính năng này cho phép bạn gặp gỡ và chọn những người bạn muốn biết một cách rất nhanh chóng thông qua ứng dụng. Và xin đừng lo về bảo mật, chúng tôi sẽ giữ bí mật và an toàn cho bạn và tài khoản của bạn đối với bạn bè và gia đình mình trên Facebook.

Phát trực tiếp: Một tính năng đột phá mới toanh. Tính năng phát trực tiếp cho phép bạn lướt qua các phòng một cách dễ dàng. Đây là nơi tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm niềm hứng khởi và giải trí. Hãy tìm tình yêu đích thực của bạn hoặc những cô nàng/anh chàng nóng bỏng ngay!

Hãy bắt đầu ngay bây giờ để khởi đầu một đời sống xã hội hoàn toàn mới với niềm hứng khởi mỗi ngày! Thêm nhiều tính năng sáng tạo nữa sắp ra mắt! Cả thế giới sẽ đổi khác sau khi bạn nhấp vào nút "tải về".

weTouch là ứng dụng an toàn và bảo mật. Quyền riêng tư và sự an toàn của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Hãy xem Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.
Người dùng chỉ có thể đăng ký và đăng nhập qua Facebook để tăng tỷ lệ nhận được các hồ sơ chân thực.
Chúng tôi sử dụng phương pháp chứng thực qua Facebook để xác nhận tính hợp lệ của từng hồ sơ. Các hồ sơ có từ 50 bạn bè trên Facebook trở xuống sẽ không được đăng ký. Lưu ý: weTouch sẽ không đăng nội dung gì lên Facebook.
Chúng tôi nghiêm cấm các hoạt động và cách ứng xử không phù hợp (vd: gian lận, hoạt động thương mại, v.v). Nếu bạn gặp phải các sự cố như vậy, xin hãy báo cáo.

Nếu bạn mua gói đăng ký VIP hàng tháng, gói này sẽ được tự động gia hạn, tức là tài khoản iTunes của bạn sẽ tự động gia hạn tư cách thành viên cho bạn.
Nếu bạn muốn hủy đăng ký, vui lòng truy cập tài khoản iTunes của mình và tắt "Tự động gia hạn" trong menu "Đăng ký" ít nhất trước 24 giờ để vô hiệu hoá tính năng tự động gia hạn này một cách thủ công.
Giá hiện tại của gói đăng ký weTouch VIP là 1,99 đô la Mỹ mỗi tháng. Phí này được tính bằng đô la Mỹ và mức giá có thể chênh lệch tùy từng nước khác nhau. Tiếc là chúng tôi sẽ không cập nhật nếu có thay đổi về giá cho bạn được. Ngoài ra, bạn sẽ không thể hủy giao dịch mua hàng của mình trong thời gian đăng ký mà bạn đã thanh toán.

* By subscribing to our Monthly VIP Subscription Service, you agree to the Conditions and Terms of use (https://api.wetouch.me/rules/autopay.php)
Service terms and conditions (https://api.wetouch.me/rules/terms_of_service.php)
Privacy policy (https://api.wetouch.me/rules/privacy_policy.php)

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay đề xuất nào, vui lòng liên hệ chúng tôi tại địa chỉ: help@wetouch.me

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app weTouch meet your match

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--