Bữa tiệc của Bella

Bữa tiệc của Bella

Nhà phát triển: Wai Chin Ng

Miễn phí

Bữa tiệc của Bella Miễn phí

Bữa tiệc của Bella

Nhà phát triển: Wai Chin Ng

Ảnh màn hình

Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella
Bữa tiệc của Bella

Mô tả bởi nhà phát triển

For more fun games, please search for "Happy Box" in the App Store!

Bella là một cô gái thông minh và đáng yêu, chúng tôi rất thích cô ấy. Nhưng nhắc đến trang phục hàng ngày của Bella, chúng tôi không thể không ngạc nhiên. tại sao? Là một cô gái, Bella chỉ đơn giản là quá chú ý đến hình ảnh cá nhân của chính họ. Quần áo luôn bẩn và vì vậy chúng ta phải nhớ được thay thế; mái tóc luôn là món ăn rất giản dị trong ngày; trang phục khía cạnh kiểm tra tầm nhìn thẩm mỹ, Bella không trực tiếp có được nó!

Tất cả chúng ta đều có ý kiến ​​về Bella, nhưng tâm trí của Bella và ai biết điều đó? Vì em họ Cindy là công chúa nhỏ nổi tiếng ở thị trấn nhỏ, Bella luôn cảm thấy dù ăn mặc thế nào, họ cũng không so sánh em gái tôi, nên hơi nản lòng.
Ngạn ngữ Trung Quốc, được gọi là "rắc rối nên chấm dứt", khi chúng ta biết đến Bella với những suy nghĩ nhỏ nhặt, đã quyết định cho Bella hoặc gửi cho Sinti nói về trái tim. Sinti lớn tuổi hơn và không đổ lỗi cho Bella, nhưng để giải thích lý do bắt đầu trang điểm của riêng họ. Cindy nói, trước hết hãy tôn trọng bản thân và người khác. Hãy để mình cho mọi người hình ảnh đẹp lòng xuất hiện, đó là một sự tự cải thiện cho tất cả mọi người. Đồng thời, họ có thể làm cho tuổi của mình trong bông hoa đẹp nhất nở ra màu sắc đẹp nhất, nhưng cũng trân trọng và tình yêu cho cuộc sống. Mục đích thẩm mỹ, và không phải để làm cho mình đẹp hơn người khác, mà là để làm cho mình đẹp nhất!

Sau khi nghe những lời của Chị Cindy, tâm trí của Bella khi tuyết tan nói chung. Wow, tôi không mong đợi để làm cho sự thật sâu sắc của nó. Bella cảm thấy cần phải thay đổi, để làm cho sự thay đổi này trở nên ý nghĩa hơn, cô đã đưa ra lời mời đến lớp bạn bè, mời mọi người tham dự bữa tiệc hoành tráng của mình. Bữa tiệc hôm đó, Bella đặc biệt mời đến Sinti, nhờ cô làm tư vấn hình ảnh cho riêng mình, sớm bắt đầu chọn tóc, làm sạch da, thoa kem dưỡng, kem dinh dưỡng, kem chống nắng, rồi đánh kem nền, phấn phủ, Miaomei, tô phấn mắt , son môi, lông mi kẹp, mascara ...... trang điểm đầu cuối cùng cũng kết thúc, và dưới sự hướng dẫn của Sinti Bella bắt đầu thử thách trận đấu, đầu tiên hãy chọn đồ trang sức đầu, sau đó chọn trang phục. Bell cảm giác thẩm mỹ rất tốt ngày hôm nay, với một tiện dụng, ngay cả Sinti cũng không ngừng khen ngợi cô ấy!

Hoàng hôn, bữa tiệc sắp bắt đầu, khi các bạn cùng lớp tụ tập bên ngoài nhà Bella, thấy cánh cửa từ từ mở ra, Bella thon thả như một nàng tiên đứng trước mặt mọi người, không thể không sốc, và rồi đám đông nổ ra một tiếng reo hò kéo dài. ......

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Bữa tiệc của Bella

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--