TORO

TORO

Nhà phát triển: Kootoro Inc

Miễn phí

TORO Miễn phí

TORO

Nhà phát triển: Kootoro Inc

Ảnh màn hình

TORO
TORO
TORO
TORO
TORO
TORO

Mô tả bởi nhà phát triển

ỨNG DỤNG TORO
TORO - Ứng dụng tiêu dùng thông minh cho mọi nhu cầu cuộc sống hằng ngày.
Tải TORO có ngay hàng loạt tiện tích hấp dẫn, cùng cơ hội nhận hàng loạt chương trình ưu đãi dành riêng trong tháng. Chỉ cần download là nhận được vô vàn khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cùng với các siêu voucher giảm giá lên đến 90% từ lĩnh vực ăn uống, mua sắm, thời trang, điện tử, sức khỏe cùng rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
Có TORO, cuộc sống tiện lợi hơn.
MUA & SỬ DỤNG E-VOUCHER DỄ DÀNG
- TORO là tên gọi của ứng dụng cho phép khách hàng có thể mua voucher điện tử để sử dụng hoặc tặng cho người khác.
- TORO cung cấp các loại voucher quà tặng điện tử theo thời gian thực trên các thiết bị điện thoại di động hoặc email, điều này là hoàn toàn khác biệt với hình thức voucher quà tặng giấy trên thị trường hiện nay.
- Kết nối tức thời với vô vàn các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy trên thị trường cả trong và ngoài nước.
Không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi nào, vì tất cả được hoàn thành cực kỳ nhanh chóng. Quy trình mua và sử dụng cực kỳ đơn giản: Bạn chọn mua, click thanh toán, tin nhắn gửi về điện thoại hoặc email, bạn mang tin nhắn có chứa mã voucher đến sử dụng ở cửa hàng.
- Chương trình theo dõi, thống kê và nhắc nhớ tình trạng những e-voucher bạn đang sở hữu. Tìm kiếm dễ dàng theo tên ngành hàng, thương hiệu, hashtag, sản phẩm.
- Khách hàng nhận được điểm tích lũy điểm TORO mỗi khi mua hàng thành công, và sử dụng điểm tích lũy đó cho những lần mua hàng tiếp theo.
TÌM KIẾM CỬA HÀNG, DỊCH VỤ CỦA TORO
- Ứng dụng TORO nhăm cung cấp cho bạn một cách thuận lợi để tìm các nhà hàng xung quanh bạn. Bạn có thể tìm kiếm các nhà hàng, các món ẩm thực gần bạn đứng, hoặc gõ vào một địa chỉ nào đó, hoặc bạn sẽ chọn đia điểm theo Tỉnh/Thành Phố và Quận/Huyện để tìm địa chỉ ưng ý.
- Nếu bạn đang tìm kiếm nhà hàng ăn uống trong quá trình đi du lịch, thì ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy chúng. Thậm chí không cần phải gõ bất cứ điều gì vì nó hoạt động theo cơ chế tapping theo địa điểm Tỉnh/Thành Phố và Quận/Huyện.
- Ứng dụng TORO đã thu thập được trên 5.000 địa điểm ăn uống giải trí, bao gồm đầy đủ các loại quán ăn được phân loại khác nhau. Định vị cửa hàng, máy bán hàng tự động, các dịch vụ gần vị trí của bạn kèm hướng dẫn chi tiết đường đi, kết hợp cùng hàng trăm đánh giá khách quan từ khách hàng: bình luận, hình ảnh, video
ĐỪNG CHẦN CHỪ. Tải ngay TORO để NHẬN ƯU ĐÃI bạn nhé!

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app TORO

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--