Mayhem Combat

Mayhem Combat

Nhà phát triển: Vivid Games S.A.

Miễn phí

Mayhem Combat Miễn phí

Mayhem Combat

Nhà phát triển: Vivid Games S.A.

Ảnh màn hình

Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat
Mayhem Combat

Mô tả bởi nhà phát triển

Đánh và Đập những Người chơi Trực tuyến khác! Tham gia và đấm nào

Hãy cài đặt Mayhem Combat và thống trị Đấu trường đô thị tại một trong những trò chơi chiến đấu có nhiều người tham gia trực tuyến tốt nhất.
Mayhem Combat thể hiện các màn giao đấu thú vị giữa nhiều đấu sĩ với đồ họa mới và các yếu tố lịch sử trong game đấu vật. ***Đấu sĩ chiến đấu trên đường phố, bay như ninja và đánh đấm như kẻ côn đồ!***

Sân chơi đô thị Urban Playground là địa điểm để bạn chiến đấu với đối thủ của bạn! Dùng điện giật với kẻ thù, đánh võ karate và vứt chúng vào lửa!
Say sưa trong các tính năng của game hành động tuyệt vời này:

***TRẬN ĐẤU TRỰC TUYẾN GIỮA NHIỀU ĐẤU SĨ***
Chiến đấu để thống trị đô thị trong một trò chơi PVP thời gian thực tốt nhất! Tấn công bạn bè (hoặc người lạ ngẫu nhiên) với cơn thịnh nộ và giận dữ! Cho đối thủ của bạn thấy ai cầm quyền, nhận xu và mở khóa giao diện hoành tráng cho nhân vật của bạn!

***MÔI TRƯỜNG ĐẤU TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG***
Chỉ có đấu sĩ mạnh nhất mới sống sót trên đấu trường! Trên đường tìm kiếm năng lượng, bạn sẽ phải đối phó với nhiều hoạt động cực đoan như né tránh phương tiện giao thông đang lao tới và tàu điện ngầm đang tăng tốc và tránh các vụ nổ. Hãy trở thành Quán quân của đấu trường!

***HÌNH ẢNH TRỰC QUAN ĐỘC ĐÁO***
Hãy sẵn sàng trải nghiệm đồ họa độc đáo! Nghệ thuật và hình ảnh trực quan độc đáo của Mayhem Combat sử dụng công nghệ Unreal Engine 4! Người dùng nền tảng 2.5D sẽ đặc biệt hứng thú! Hãy thưởng thức vụ nổ sống động, nhân vật đầy màu sắc và hình ảnh trực quan hào hứng trong trò chơi vui nhộn này.

***KIỂM SOÁT CẢM ỨNG TRỰC QUAN***
Hệ thống kiểm soát dựa trên cảm ứng – được phát triển độc quyền cho các thiết bị di động để bạn có thể tối đa hóa cảm ứng và kỹ năng vuốt, bạn sẽ có thể thực hiện các giao thức chiến đấu kép một cách dễ dàng. Bạn sẽ phải thốt lên - ""Trời ơi, đây là hệ thống kiểm soát cảm ứng tốt nhất tôi TỪNG thấy trong một trò chơi chiến đấu!""

***TÙY CHỈNH VÀ NÂNG CẤP ANH HÙNG CỦA BẠN***
Thu thập và nâng cao sức mạnh của bạn để tùy biến hình dáng và cách chiến đấu của nhân vật. Sử dụng các loại vũ khí và công cụ đặc biệt để nâng cao khả năng giành chiến thắng của bạn - tăng mức năng lượng và mở khóa toàn bộ tính năng thiết bị có sẵn của bạn!

Hãy để trẻ con chơi những trò MOBA chán ngắt – thay áo phông bằng áo hoodie và tham gia câu lạc bộ thành thị độc đáo nhất hiện nay!

Mayhem Combat có thể tải về và chơi miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị. Bạn cũng cần phải có kết nối mạng.

By downloading the game you accept our End User License Agreement, Terms of Service and Privacy Policy: http://support.vividgames.com/policies
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua địa chỉ support@vividgames.com

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Mayhem Combat

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--