Voi Biết Nói Elly

Voi Biết Nói Elly

Nhà phát triển: Peaksel

Miễn phí

Voi Biết Nói Elly Miễn phí

Voi Biết Nói Elly

Nhà phát triển: Peaksel

Ảnh màn hình

Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly
Voi Biết Nói Elly

Mô tả bởi nhà phát triển

Chăm sóc THÚ CƯNG ẢO mới của bạn và chơi các trò chơi hóa trang! Hãy tham gia một cuộc phiêu lưu với chú voi con Elly, thú cưng kỳ lạ mới của bạn!

Bạn có muốn có một thú vật kỳ lạ? Một chú voi con thì sao? Hãy tải về Voi Biết Nói - Trò Chơi Vui và chơi game mặc quần áo, trò chơi mini, cho ăn, tắm rửa và chăm sóc cho chú voi ảo của chính bạn!

Nếu bạn không quen với trò chơi với voi, đây là một cơ hội để thay đổi điều đó! Elly là một con voi con dễ thương luôn mong muốn chơi cùng bạn. Bạn có thể chơi với con voi biết nói, nhưng nhớ tắm cho chú ta, cho chú ta đi ngủ và ăn uống để voi con lớn lên và trở thành một con voi trưởng thành tuyệt vời. Game trò chuyện và thú nuôi ảo mang lại nhiều tiếng cười, vì vậy còn chần chừ gì mà không tải về trò chơi cho trẻ em này thật sớm!

Trò chơi cho trẻ em này rất thú vị và khuyến khích sự sáng tạo với các game mặc quần áo và các màn biểu diễn. Động vật biết nói giống như chó biết nói hay mèo biết nói chuyện rất vui vẻ, nhưng chơi với voi con thú vị hơn nhiều. Vật nuôi ảo giúp trẻ con thực hành chăm sóc vật nuôi, đó là lý do tại sao game vui nhộn này là một trong những trò chơi hay nhất cho trẻ em gái và trẻ em trai!

◆ Voi Biết Nói - Trò Chơi Vui – Tính năng: ◆

▸ Nói chuyện với Elly và cậu ấy sẽ lặp lại mọi thứ bạn nói bằng một giọng hài hước
▸ Chơi game mặc quần áo với bé Elly và kết hợp các trang phục yêu thích của bạn cho cậu ta mặc
▸ Tăng cấp và xem Elly phát triển từ bé voi tới một con voi trưởng thành
▸ Elly không ăn nhiều thế nên đừng quên cho cậu ta ăn
▸ Chơi trò chơi mini với bé voi
▸ Hãy chắc chắn rằng Elly ngủ đủ giấc để nó có sức chơi trong ngày

LƯU Ý: Bạn có thể chơi trò chơi và thu thập điểm để tăng cấp. Một khi bạn đã tăng lên một vài cấp, bạn sẽ nhận được những món quà trợ giúp thú vị trong trò chơi. Chốt lại, tất cả các phòng đều có mức năng lượng cần phải được nạp lại sau một thời gian bằng cách chơi với voi con dễ thương và chăm sóc nó.

Game động vật là game hay cho trẻ em, đặc biệt là nếu vật nuôi ảo của bạn là động vật biết nói. Chơi với một con chó biết nói hoặc con mèo biết nói là điều bình thường, nhưng việc chăm sóc con voi là việc hoàn toàn khác. Voi Biết Nói - Trò Chơi Vui cho phép trẻ em trải nghiệm chăm sóc một con thú cưng ảo khác và chơi game voi vui vẻ.

Trò chơi với chú voi cho trẻ em có thể mang lại rất nhiều niềm vui, đặc biệt là khi bạn chơi với một chú voi con. Elly là một chú voi vui vẻ và sẵn sàng chơi với bạn bất cứ lúc nào. Động vật biết nói và thú nuôi ảo giúp trẻ em học cách chăm sóc và chúng cũng rất thú vị. Hãy tải về Voi Biết Nói - Trò Chơi Vui và hòa mình vào trò chơi cho trẻ em trai và trẻ em gái cả ngày nhé!


▸ ▸ ▸ Game miễn phí này là tài sản trí tuệ của Peaksel – bản quyền 2018 ◂ ◂ ◂

Xem đầy đủ ↓

Hướng dẫn dài đặt app Voi Biết Nói Elly

Cài đặt cho điện thoại iphone hoặc ipad

Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là

--