Về AppHay.vn

Cho người dùng

AppHay.vn là website tổng hợp, phân loại, đánh giá ứng dụng ios, android lớn nhất Việt Nam. AppHay.vn là nơi giúp người dùng có thể tìm và khám phá các ứng dụng iOS, Android dễ dàng và hiệu quả.
AppHay.vn được xây dựng trên cơ sở dữ liệu ứng dụng khổng lồ, sau đó được bộ phận biên tập kiểm duyệt, phân loại và đánh giá một cách kĩ lưỡng với mục tiêu giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu ứng dụng / loại ứng dụng mà người dùng mong muốn.
Hằng tuần, hàng tháng chúng tôi sẽ có những bài tổng hợp đánh giá các ứng dụng, các trend đang hot trên mạng trên website và qua email. Vì thế nếu bạn muốn nhận thông tin xin vui lòng đăng kí email với chúng tôi ở cuối trang.

Cho nhà phát triển

AppHay.vn mong muốn tạo ra một nền tảng để các nhà phát triển ứng dụng có một kênh quảng bá ứng dụng một cách hiệu quả. Nếu bạn là nhà phát triển ứng dụng và muốn chúng tôi đánh giá ứng dụng của bạn, Xin vui lòng vào link này để được đánh giá ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh đó, ban biên tập AppHay.vn sẽ gợi ý cho nhà phát triển những ứng dụng liên quan, đối thủ cạnh tranh, cũng như gợi ý cho bạn những tính năng, update, thủ thuật để ứng dụng của bạn có thể được nhiều người biết đến.
AppHay.vn sẽ cập nhật thông tin, chia sẻ kiến thức về các mảng liên quan đến công nghệ nói chung và ứng dụng nói riêng, đặc biệt là về các ứng dụng mới, startup trong làng công nghệ Việt. Vì thế hãy đăng kí email của bạn cuối trang để luôn nhận được thông tin mới nhất.